0932144888

Vòng tay trầm hương 108 hạt • Ý nghĩa tâm linh của vòng tay trầm

Cập nhật :30/07/2018

Vòng tay trầm hương 108 hạt: Ý nghĩa tâm linh của vòng tay trầm

Vòng tay trầm hương vốn là món đồ yêu thích của nhiều người, nhất là những người quan tâm tới tâm linh và phong thủy. Mỗi loại vòng tay trầm với số hạt khác nhau sẽ đem lại những ý nghĩa và giá trị khác nhau. Cùng tìm hiểu về loại vòng tay trầm hương 108 hạt qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa số hạt của vòng tay trầm hương 108 Hạt

Những con số luôn mang một ý nghĩa nhất định, đối với tâm linh điều này càng quan trọng hơn. Những  chuỗi vòng trầm hương cũng vậy, mỗi chuỗi vòng lại có số hạt khác nhau, bởi chúng có những ý nghĩa nhất định.

vong tay tram huong 108 hat

ảnh 1: Vòng tay trầm hương 108 hạt

– Chuỗi vòng trầm hương 108 hạt là đại diện của sự cầu chứng pháp Tam Muội đoạn trừ phiền não.

– Loại vòng trầm 54 hạt đại diện cho 54 cấp vị trong toàn bộ quá trình tu luyện của Bồ Tát. Tức là Thập Tín, Thập Trú, Thập Hạnh. Thập Hồi Hướng, Thập Địa và Tứ Thiện Căn Nhân Địa.

– Vòng tay trầm hương loại 42 hạt là đại diện của 42 cấp vị của quá trình tu hành của Quan Thế Âm Bồ Tát. Tức là các cấp vị Thập Trú, Thập Hạnh, Thập Hồi Hướng, Thập Địa và Đẳng Giác, Diệu Giác.

– Loại vòng tay 27 hạt tượng trưng cho 27 cấp vị của Tiểu Thừa tu hành Tứ Hướng Qủa. Nghĩa là 18 bậc Hữu Học của Tứ Hướng Tam Quả trước, với 9 bậc Vô Học của Đệ Tứ Quả A La Hán.

– Chuỗi vòng tay trầm hương loại 21 mang ý nghĩa Ngũ căn, Ngũ Lực, Thất Bồ Đề Phần và Ngũ Trí Phật.

– Loại vòng tay trầm 18 hạt đại diện cho Bát Chánh Đạo và Thập Hiệu Phật, đồng thời là tượng trưng cho 18 vị La Hán.

– Vòng tay trầm hương 16 hạt mang ý nghĩa của Thập Địa và Lục Ba La Mật.

– Loại vòng tay 14 hạt là đại diện cho 14 Pháp Vô Uý của Quan Âm Bồ Tát.

– Loại vòng tay 12 hạt mang ỹ nghĩa của 12 nhân duyên

– Vòng tay trầm hương 9 hạt là tượng trưng cho Cửu Phẩm Liên Hoa

Ngoài các loại vòng tay trầm trên, còn có loại chuỗi 1080, loại 110 hạt và loại 42 hạt.  Loại vòng tay 1080 hạt là tượng trưng cho 10 cảnh giới khác nhau, mỗi cảnh giới là 108 hạt, ghép lại là 1080 hạt.

Ngoài vòng tay trầm hương tính theo số hạt phong thủy thì còn các loại vòng tay được MIX đẹp hơn phù hợp hơn với thời trang . Như các loại vòng tay trầm hương mạ vàng. Vòng tay trầm hương dây vàng.

Ý nghĩa tâm linh của vòng tay trầm hương 108 hạt

Như đã nói ở trên, loại vòng tay trầm hương 108 hạt tượng trưng cho cầu chứng 108 Tam muội, đoạn trừ phiền não nói riêng và các loại trầm hương nói chung. Nhờ vậy, người sử dụng vòng tay trầm hương 108 hạt đạt được sự thân tâm đạt đến cảnh giới tịch tĩnh.

vong tay tram huong 108 hat that cao cap

ảnh 2: Hình ảnh vòng tay trầm hương 108 hạt

108 hạt vòng cũng là đại diện của 18 giới là lục trần, lục căn, lục thức. Đem con số 18 giới này nhân với 6 phiền não là tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến được 36. Sau đó, phối với Tam thế quá khứ  hiện tại và tương lai tạo thành 108 phiền não giống như kinh Phật đã ghi chép.

Như vậy, vòng tay trầm hương 108 hạt mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Người đeo loại vòng này sẽ đạt được trạng thái tĩnh tâm, thanh tịnh. Nhờ vậy, cuộc sống luôn thoải mái, thư giãn, không sân si chuyện đời, an nhiên, tự tại.

Công dụng của vòng trầm hương 108 hạt

Với những vòng tay trầm hương tự nhiên thường có hương thơm rất đặc biệt và dễ chịu. Không mất mùi gúp tình thần , cảm xúc được cân bằng cho người sử dụng.

Đặc biệt hơn khi bạn đăng ở trạng thái bị stress thì trầm hương giúp bạn thư giản giảm thiểu áp lực tĩnh tâm hơn. Nó được xem như giúp xua tan đi bản tính xấu của con người.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại website : https://tramhuong.net.vn

Author: Quang Đào Văn

Tôi CEO Đào Văn Quang - Chuyên gia phong thủy và CEO công ty trầm hương Onplaza tại Hà Nội với nhiều ngành hàng như : Trầm hương mỹ nghệ, Nhang trầm hương, Vòng tay Trầm, Trầm miếng... Người chịu trách nhiệm chính trong việc duyệt nội dung hình ảnh.

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - Tramhuong.net.vn - All rights reserved

DMCA.com Protection Status

Trang Doanh Nghiệp Trầm Hương :  Google+! Trầm Hương tự nhiên
Bán và giao hàng (ship) trầm hương tận nơi Nhaatnj hàng trả tiền ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: , TP.HCM - Sài Gòn Tất cả các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Thủ Đức, Thủ Thiêm, Bến Thành, Nguyễn Trãi, Đường Cách Mạng Tháng 8...), và Hà Nội các quận huyện Quận Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Long Biên, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Cầu Giấy và các huyện Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Mê Linh, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Thường Tín, Phú Xuyên và thị xã Sơn Tây, Xã Đàn, Mỹ Đình, Đội Cấn...) Một số tỉnh thành trên cả nước :  Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Kạn, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Bạc Liêu, Bắc Giang, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Vĩnh Long, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Bình Dương, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Bến Tre, Nam Định, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Các sản phẩm của chúng tôi nhập từ Đồng Nhân Đường Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ - USA..