Trang chủ Sản phẩm Vòng tay trầm hương kỳ nam phong thủy cao cấp

Vòng tay trầm hương kỳ nam phong thủy cao cấp

Vòng tay trầm hương, kỳ nam là những sản phẩm vòng tay độc đáo, luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng bậc nhất dành cho người dùng. Các sản phẩm trầm hương, kỳ nam mang đến ý nghĩa về phong thủy và sức khỏe.

Vòng trầm hương, vòng kỳ nam là gì?

Vòng trầm hương là gì?

Vòng tay trầm hương không được làm trực tiếp từ gỗ trầm hương như nhiều người vẫn nghĩ. Quá trình sản xuất ra loại vòng trầm hương rất công phu và mất rất nhiều thời gian. Trầm hương xuất phát từ một loại gỗ thực vật họ trầm, được tạo nên do quá trình tiết dầu của cây dó bầu. Chất dầu này được kết tinh lâu ngày tạo ra những mảng gỗ sần sùi với mùi thơm vô cùng dễ chịu. Và vòng trầm hương được làm từ những mảng gỗ dầu kết tinh này.

Ngoài ra, người ta cũng sản xuất loại vòng tay trầm hương nhân tạo khá tương đồng với tự nhiên nhưng giá trị thì lại không sánh bằng.

Vòng tay trầm hương phong thủy cao cấp

Vòng tay trầm hương, kỳ nam sang trọng, độc đáo

Vòng kỳ nam là gì?

Kỳ nam là một loại gỗ vô cùng đặc biệt chứa nhựa trong cây trầm hương, được hình thành từ trong phần lõi gỗ, trên thân cây dó bầu. Và chỉ duy nhất những cây dó bầu tại Việt Nam mới có thể cho ra kỳ nam, tại những cây trầm hương đã chết, nằm sâu dưới đất, hấp hơi nước. Thông thường, những người phu trầm tìm thấy Kỳ nam trên một số cây trầm hương cổ thụ 100-200 năm tuổi trong rừng. Vòng kỳ nam có chứa hương kỳ nam mang ý nghĩa phong thủy lớn và có giá trị khá cao.

Vòng tay trầm hương tự nhiên xịn, cao cấp

Vòng tay trầm hương tự nhiên xịn, cao cấp là tập hợp những loại vòng tay trầm hương tự nhiên với lượng dầu cao, mùi thơm tốt. Những khối gỗ trầm hương tự nhiên chất lượng cao đã được các nghệ nhân gia công thành các vòng trầm hương xịn, cao cấp. Vòng trầm cao cấp sở hữu chất gỗ săn chắc, lượng dầu nhiều sẽ tạo thành hoa văn, màu sắc tối cho sản phẩm. Vòng trầm càng nặng, càng đen thì sẽ có giá trị càng cao.

Vòng tay trầm hương xịn cao cấp

Vòng tay trầm hương xịn tự nhiên cao cấp

Đối với những sản phẩm vòng trầm hương từ tự nhiên xịn, cao cấp và quý hiếm, bạn nên tránh nhầm lẫn với vòng trầm hương ép dầu nhân tạo. Loại này thường làm giả hàng tự nhiên và bán khá nhiều tại các khu vực có khách du lịch. Để tránh mua phải vòng trầm hương kém chất lượng, sau đây là bài hướng dẫn cách nhận biết vòng trầm hương thật giả: https://tramhuong.net.vn/huong-dan-cac-cach-thu-tram-huong-that-gia-chinh-xac-nhat/

Vòng trầm hương kỳ nam giá bao nhiêu?

Một số yếu tố quyết đến giá vòng trầm hương, kỳ nam

Vòng trầm hương, kỳ nam được phân thành nhiều loại khác nhau, mỗi loại vòng sẽ có mức giá riêng. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá vòng trầm hương, kỳ nam:

Nguồn gốc xuất xứ

Vòng trầm hương, kỳ nam được chế tác từ gỗ trầm và kỳ nam. Chính vì thế mà giá vòng trầm hương, kỳ nam sẽ phụ thuộc vào nguồn gốc, xuất xứ của loại gỗ đó. Chất lượng trầm hương, kỳ nam xuất xứ tại Việt Nam được đánh giá là một trong những loại trầm hương có giá trị nhất.

Chính vì vậy mà vòng trầm, vòng kỳ nam từ Việt Nam thường sẽ có giá thành cao hơn với những loại khác. Thêm nữa, tùy theo vị trí địa lý nơi trầm tồn tại mà trầm hương từng tỉnh sẽ có giá khác nhau.

Hàm lượng tinh dầu

Hàm lượng tinh dầu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá vòng trầm hương, kỳ nam. Những chiếc vòng có kích thước lớn và số hạt nhiều thì sẽ sở hữu giá thành cao hơn so với những loại gỗ mỏng, nhẹ, ít hạt. Cùng một mẫu thiết kế, mẫu mã hưng kích thước hạt lớn hơn, số lượng hạt nhiều hơn cũng sẽ có mức giá thành cao hơn.

Mùi hương

Mùi hương cũng là một trong các yếu tố quan trọng nhất để đánh giá về chất lượng vòng trầm hương, kỳ nam. Mùi hương trầm, kỳ nam có hương thơm nhẹ nhàng, mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe tinh thần. Khi mua những loại vòng này, khách hàng cũng cần chú ý đến mùi hương bởi vòng càng thơm, càng tỏ hương dịu nhẹ thì mức giá thành cũng sẽ cao hơn.

Giá vòng trầm hương, kỳ nam là bao nhiêu?

Dựa vào những yếu tố đánh giá như chất lượng, màu sắc, lượng tinh dầu mà các loại vòng sẽ được chia ra nhiều loại khác nhau, mức giá vòng trầm giao động từ 1 triệu VNĐ đến 10 triệu VNĐ, một số vòng cao cấp, vòng lâu năm lên tới vài trăm triệu, thậm chí vài tỷ đồng.

Vòng trầm hương giá bao nhiêu? giá vòng tay kỳ nam?

Vòng trầm hương kỳ nam thật giá bao nhiêu?

Giá vòng kỳ nam

Kỳ nam được ví “đắt hơn vàng” nên các sản phẩm vòng được làm từ kỳ nam cũng khá đắt đỏ. Một chiếc vòng tay kỳ nam nguyên chất có thể có giá lên tới vài tỉ đồng.

Giá vòng trầm hương tự nhiên (loại trầm tốc)

Trầm tốc là trầm hương tự nhiên, đây cũng là loại vòng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Theo đó, giá vòng trầm tốc cũng được phân cấp từ trung bình đến cao cấp. , Giá vòng trầm hương tốc dao động từ 700.000 VNĐ cho đến 1.590.000 VNĐ cho 1 sản phẩm tùy theo mẫu mã, kiểu dáng, số năm tích trầm và khối lượng.

Giá vòng trầm hương loại 1

Những loại vòng tay trầm hương loại 1 thường được chế tác từ trầm tích có tuổi đời từ 15-30 năm, số năm trầm tích càng cao thì lượng tinh dầu cũng như chất lượng cũng sẽ càng cao. Tùy theo chất lượng, số hạt, size vòng của từng loại mà giá vòng trầm hương loại 1 cũng sẽ dao động khoảng từ 3 triệu đến 30 triệu đồng.

Giá vòng tay trầm hương, kỳ nam nhân tạo

Trầm hương, kỳ nam ngày càng khó tim nên có nhiều nhà sản xuất hiện nay đã thực hiện phương pháp nhân tạo để tạo ra gỗ trầm, gỗ kỳ nam. Đặc biệt, vòng tay trầm hương sánh ghép là loại trầm nhân tạo phổ biến nhất. Mức giá thành của loại vòng này cũng không quá cao bởi việc tạo phôi khá khó. Một chiếc vòng tay gỗ trầm, kỳ nam nhân tạo khá rẻ, chỉ từ vài trăm nghìn cho một sản phẩm.

Ngoài ra, vòng tay trầm hương, kỳ nam cũng phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố khác như nơi sản xuất, thương hiệu, kích thước hạt trầm, đối tượng vòng tay trầm cho nam hay nữ. Do đó, muốn biết chính xác vòng tay trầm hương giá bao nhiêu, bạn cần phải liên hệ trực tiếp đến đơn vị cung cấp để được báo giá, tư vấn chính xác đối với sản phẩm này.

Sau đây là gợi ý những địa chỉ bán vòng trầm hương giá tốt:

  • Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza
  • Trầm Hương Phục Linh
  • Việt Trầm Hương
  • Trầm Hương Kỳ Anh

Phân loại vòng tay trầm hương theo giới tính

Vòng tay trầm hương nữ

Những sản phẩm vòng đeo tay trầm hương nữ không chỉ thể hiện được khiếu thẩm mỹ của người dùng mà còn khẳng định được vị thế của chủ nhân bởi những chiếc vòng trầm hương là món quà quý phái, sang trọng. Phù hợp với mọi sự kiện và trường hợp.

Vòng tay trầm hương nữ hạt size nhỏ, thiết kế độc đáo

Vòng tay trầm hương nữ đẹp, thời trang

Vòng tay trầm hương cho nữ thường là những hạt size nhỏ, thiết kế độc đáo, được mix thêm hạt ngọc, đốt trúc hoặc đeo chuỗi nhiều hạt để giúp tăng thêm sự độc đáo. Cùng tìm hiểu về loại vòng trầm hương hạt nhỏ này tại đây: Vòng trầm hương 108 hạt, ý nghĩa của vòng trầm hương 108 hạt

Vòng tay trầm hương cho nam

Không giống như những chất liệu khác, vòng tay trầm hương cho nam thường có mẫu mã đa dạng, toát lên sự mạnh mẽ, nam tính. Thông thường, vòng trầm hương cho nam giới thường có thiết kế đơn giản, tinh tế, màu nâu đen hoặc màu đen để dễ phối với trang phục.

Những lưu ý khi đeo vòng trầm hương

Ngày nay vòng trầm hương được xem như là món trang sức của cả nam lẫn nữ. Chiếc Vòng Trầm phù hợp nhiều lứa tuổi từ trẻ em đến thanh niên và người lớn. Có thể mang Vòng Trầm đến nhiều nơi: đi làm, đi chơi hay dự tiệc đều phù hợp. Tuy nhiên, khi đeo vòng trầm, người đeo cần phải lưu ý đến những vấn đề sau:

Vòng trầm hương nên đeo tay nào?

Theo quan niệm phong thủy từ xưa đến nay, nếu đeo vòng tay trái có ý nghĩa muốn thu hút tài lộc, may mắn từ đất trời đến với người đeo. Vì thế, nếu bạn cần đi phỏng vấn, đàm phá, tham dự nhiều cuộc họp quan trọn, đi cầu may, đi chùa, đám cưới, tham dự tiệc…thì đeo vòng tay trái sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc.

Vòng trầm hương nên đeo tay nào để thu hút tài lộc, may mắn

Vòng trầm hương nên đeo tay nào là đúng, hợp phong thủy

Nếu đeo vòng tay phải sẽ mang ý nghĩa xua đuổi tà ma, những điều không may, phòng tránh những xui xẻo. Do vậy, có thể đeo vòng trầm hương tay phải khi đi đám tang, bệnh viện, nghĩa trang…. Ngoài ra vòng trầm hương có rất nhiều tác dụng khác như: Vòng trầm hương có tác dụng gì?

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Tuổi gì?

Trầm hương vốn là vật phong thủy khá trung lập nên thích hợp với mọi lứa tuổi, cung số, bản mệnh. Vòng tay trầm hương hợp cả với 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành. Đặc biệt, những người mệnh Hỏa và mệnh Thủy khi đeo vòng tay trầm hương sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt lành nhất. Theo quy luật ngủ hành, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Trầm Hương làm từ gỗ nên tính Mộc gần như lấn át các tính còn lại.

Vòng trầm hương có được đụng nước không?

Về cơ bản, trầm hương vẫn là một loại gỗ mà gỗ luôn là nguyên liệu kỵ nước, do đó, người dùng tuyệt đối không được để vòng bị dính nước. Nếu vòng bị thấm nước, các lớp gỗ của vòng sẽ giãn nở, co ngót, không ổn định khiến cho hạt bị móp mép và nứt so với ban đầu. Hơn nữa, gỗ trầm hương khi tiếp xúc với nước quá lâu sẽ nhanh bị bạc màu và xù lên những sợi gỗ li ti làm giảm tính thẩm mỹ của vòng. Ngoài ra, tinh dầu thơm trong trầm hương cũng sẽ bay hơi khi gặp nhiệt độ lý tưởng. Khiến cho mùi hương bị giảm đi đáng kể.

Cách bảo quản trầm hương thơm lâu

 Cách bảo quản vòng trầm hương thơm lâu

Khi trầm bị dính nước, không nên sử dụng máy sấy nhiệt độ cao làm khô vòng vì như vậy sẽ làm thất thoát lượng tinh dầu của trầm hương. Tốt hơn nên thấm khô vòng bằng loại vải trơn và chà mạnh bằng vải mịn. Tốt nhất là nên tháo vòng tay hoặc vòng cổ khi đi tắm, hạn chế đeo vòng khi đi ngoài trời lúc đang mưa.

Mua vòng trầm hương ở đâu uy tín?

Trầm hương Thiên Phúc – Onplaza là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh lâu năm về các sản phẩm trầm hương. Đến với hệ thống cửa hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được các nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu, tư vấn kỹ cho khách hàng.

Ngoài ra, trên mỗi sản phẩm còn có mã thể hiện về nguồn gốc và đặc điểm của từng loại vòng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chất lượng đi đôi với giá cả là điều khách hàng quan tâm nhất. Vì thế, chúng tôi hoàn toàn cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu không đúng cam kết.

KIẾN THỨC VỀ TRẦM HƯƠNG PHONG THỦY

chuyên cung cấp hương và thông tin trầm hương phong thủy

Cong dung cua nhang tram huong la gi.jpg

Nhang Thẻ Trầm Hương sạch, chất lượng cao

Nhang thẻ trầm hương còn được gọi là Hương thẻ Trầm Hương tên tiếng anh incense Tram Huong là sản phẩm phù hợp cho việc cúng bái...
lu dot tram huong

Lư đốt trầm hương là gì? Tại sao nên dùng Lư đốt trầm hương

Lư đốt trầm hương có lẽ là một sản phẩm không quá xa lạ đối với các gia đình thường sử dụng trầm hương. Vậy...
Đào Văn Quang: CEO Trầm Hương Thiên Phúc - Onplaza

Đào Văn Quang: CEO Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza

Đã hơn 10 năm hình thành và phát triển Trầm Hương Thiên Phúc - Onplaza đã cho ra mắt hàng nghìn sản phẩm như trầm...
nhang tram huong khong tam

Nhang trầm hương không tăm nhang trầm hương phong thủy

Nhang trầm hương không tăm là loại sản phẩm khá phổ biến hiện nay và được nhiều người tiêu dùng ưa thích lựa chọn. Tuy...
Gia nhang vong tram huong ơ dau uy tin

Giá nhang vòng trầm hương ở đâu rẻ mà uy tín

Giới thiệu về nhang vòng trầm hương Tên gốc: Nhang Vòng Trầm Hương Tên gọi khác: Hương trầm hương, Nhang Trầm Hương, Nhang Vòng Tên...
nhang trầm hương và Nhang thường

3 Ưu điểm của nhang trầm hương so với nhang bình thường

Cùng tìm hiểu những ưu điểm của nhang trầm hương so với nhang bình thường như thế nào?. Trả lời các câu hỏi nhang trầm...