Trang chủ Sản phẩm Mặt phật kỳ nam phong thủy

Mặt phật kỳ nam phong thủy

Mặt Phật trầm hương, mặt Phật kỳ nam phong thủy không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy sâu sắc mà còn là tín vật dùng để phòng thân cho những người buôn bán, kinh doanh hoặc hoạt động chính trị. Những sản phẩm mặt trầm hương kỳ nam thường được điêu khắc tinh xảo, thủ công mang đến nhiều giá trị cho người đeo.

Mặt Phật kỳ nam trầm hương là gì?

Mặt Phật kỳ nam là sản phẩm được chạm khắc hoàn toàn thủ công từ kỳ nam trầm hương – một loại gỗ chứa lượng lớn tinh dầu trầm hương hình thành trên cây dó bầu, mất rất nhiều thời gian hình thành (hơn 1000 năm tích trầm) và hiếm gặp hơn Trầm.

Mặt dây chuyền Kỳ Nam phong thủy

Mặt dây chuyền Kỳ Nam Trầm Hương phong thủy

Những sản phẩm mặt dây chuyền trầm hương chìm nước tự nhiên có màu đen tuyền, ánh kim, vị trầm hương kỳ nam rất cay, cực kỳ thơm. Chính vì vậy mà giá trị của gỗ Kỳ nam trầm hương lên đến hàng tỷ đồng và số lượng ngoài tự nhiên cực kỳ ít. Nhìn chung, các sản phẩm mặt Phật kỳ nam trầm hương đang có số lượng rất ít trên thị trường.

Giá mặt dây chuyền trầm hương là bao nhiêu?

Ngay từ thời xa xưa, trầm hương đã được xem là cống phẩm cao cấp của các triều đại vua chúa, là loại gỗ quý hiếm nhất trong các loại gỗ ở nước ta. Với hương thơm mạnh mẽ, trầm hương còn được cho là nguồn dược liệu quý cũng như là vật phẩm phong thủy cao cấp đối với con người. Cũng bởi mục đích này mà khi xưa, có nhiều quý tộc giàu có thường sử dụng trầm hương trong sinh hoạt, dùng để làm vật phẩm để biếu tặng, cống nạp.

Vì thế, cũng tương tự như mặt trầm hương, giá mặt dây chuyền trầm hương sẽ phụ thuộc vào thể tích của khối trầm hương tạo thành mặt, chất lượng dầu chứa trong gỗ, loại trầm hương, chìm nước hay không chìm nước.

Công dụng của mặt Phật kỳ nam

Kỳ nam sở hữu hương thơm ngọt ngào, dịu nhẹ sẽ khiến cho tinh thần của người dùng luôn cảm thấy được sảng khoái, minh mẫn. Vì thế, mặt Phật kỳ nam cũng mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau như:

Ý nghĩa của mặt dây chuyền trầm hương

Ý nghĩa khi đeo mặt dây chuyền trầm hương

Đối với ý nghĩa tâm linh: Kỳ nam luôn được xem là vật phẩm dùng để xua đuổi tà khí hiệu quả, cũng như trầm hương, kỳ nam có tính dương, là vật phẩm hữu hiệu để đẩy lùi âm khí. Rất nhiều người trong nghề từng nói đeo mặt Phật kỳ nam rất may mắn nên ai cũng sẽ đeo một mặt nhỏ để làm vật cầu may.

Chính bởi đây là vật phẩm mang đến may mắn nên mặt Phật kỳ nam được ứng dụng rất nhiều trong phong thủy. Các sản phẩm từ kỳ nam đều giúp người đeo tránh được xui xẻo, hút tài lộc, tăng vượng khí, xua đuổi tà ma rất tốt.

Đối với sức khỏe: Kỳ nam được đánh giá là dược phẩm quý giá của Đông y, hỗ trợ bồi bổ cơ thể, tăng cường khí huyết, tăng cường tuổi thọ, giúp giữ ấm cơ thể, tránh gió…

Rất nhiều bài thuốc chữa bệnh và bồi bổ cơ thể được ghi chép trong sách Đông y Trung Quốc và Nhật Bản thời xưa.

Ngoài ra, kỳ nam còn có hương thơm giúp cơ thể luôn cảm thấy dễ chịu, an thần, dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ, đồng thời cũng giúp xua đuổi côn trùng hiệu quả.

Đối với thời trang: Đây là món quà trang sức quý giá dành cho người đeo khiến người đeo trông sang chảnh, quý phái hơn bao giờ hết.

Các loại mặt Phật kỳ nam trên thị trường

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc

Mặt dây chuyền khắc Phật Di Lặc

Mặt Phật Di Lặc đại diện cho sự tài lộc, may mắn, mang đến hình ảnh đẹp và được nhiều người lựa chọn. Khi đẹo mặt dây chuyền Phật Di Lặc, người đeo sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, yêu đời, lạc quan, hạnh phúc trong cuộc sống. Việc sở hữu vật phẩm này công việc hanh thông, thuận lợi hơn.

Mặt dây chuyền Phật Quan Âm

Mặt dây chuyền khắc tượng Phật Quan Âm

Khi đeo mặt Phật Quan Âm phổ độ chúng sinh giúp bạn an lành, giảm ưu phiền và nghịch cảnh mang đến. Theo quan niệm Tượng mẹ quan âm được trưng trong gia đình, Mỹ nghệ trong xe ô tô. Mặt dây chuyền Phật Quan âm nuôi dưỡng đời sống tâm linh, hướng thiện, may mắn.

Mặt dây chuyền Phật A Di Đà

Mặt dây chuyền khắc tượng Phật A Di Đà Kỳ Nam

Mặt Phật A Di Đà hợp mệnh phù trợ cho người đeo, mặt dây chuyền đá phong thủy có ý nghĩa hộ mạng, đưa đến các vận may và loại trừ các tai ương, những điều đen rủi.

Mặt dây chuyền kỳ nam Phúc Lộc Thọ

Mặt dây chuyền kỳ nam khắc Phúc Lộc Thọ

Hình tượng Phúc Lộc Thọ nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống viên mãn toàn vẹn đó là: Những điều lành, con cái (Phúc), sự thịnh vượng, may mắn (Lộc) và tuổi thọ (Thọ). Thiếu đi một trong ba điều thì cuộc sống của con người sẽ không trọn vẹn và toại nguyện được. Vì thế, đeo mặt kỳ nam Phúc Lộc Thọ sẽ mang đến may mắn, hạnh phúc cho người đeo.

Mặt dây chuyền Phật Như Lai

Mặt dây chuyền Phật Như Lai kỳ nam

Như Lai Đại Nhật là vị phật hộ mệnh những người tuổi Mùi, Thân. Những người tuổi Mùi, Thân mang theo phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo hộ của ngài.

Mua mặt phật trầm hương kỳ nam ở đâu uy tín chất lượng?

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều vấn đề vô cùng trở ngại cho khách hàng khi muốn mua mặt Phật trầm hương kỳ nam đó chính là sự giả mạo. Với công nghệ hiện đại như ngày nay, vô tình những kẻ chuyên “mua gian bán lận” đã lợi dụng và tổ chức những cửa hàng bán mua và sản xuất đồ giả, đặc biệt là mặt dây chuyền kỳ nam.

Tại Trầm hương Thiên Phúc – Onplaza, chúng tôi luôn có sẵn showroom để khách hàng đến tham khảo và cam kết sản phẩm được làm từ 100% kỳ nam thật. Chúng tôi luôn có cam kết và bảo hành nên khi quý khách mua mặt dây chuyền trầm hương bên cơ sở mà phát hiện bị làm giả thì chúng tôi sẽ bồi thường gấp đôi cho quý khách.

Chúng tôi gợi ý thêm những thương hiệu bán mặt dây chuyền trầm hương chìm nước uy tín:

  • Trầm Hương Kỳ Anh – 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://tramhuongkyanh.com/
  • Việt Trầm Hương – 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://viettramhuong.vn/
  • Hương Vân Cát – 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://huongvancat.vn
  • Duyên Trầm – 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://duyentram.com/
  • Trầm Hương henryjewels – 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://henryjewels.com/

Chúng tôi đã kinh doanh trầm hương, kỳ nam hơn 8 năm qua. Khách hàng luôn đánh giá cao về cách làm việc của chúng tôi. Việc làm giá chưa từng xảy ra đối với khách hàng đến mua mặt dây chuyền kỳ nam tại Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm mặt trầm hương tại Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza thì liên hệ tại đây:

Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza

Địa chỉ: 76 Hai Bà Trưng, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: 0932.144.888 – 024.39.555.888

Trang liên hệ: https://twitter.com/tramonplaza

KIẾN THỨC VỀ TRẦM HƯƠNG PHONG THỦY

chuyên cung cấp hương và thông tin trầm hương phong thủy

Cong dung cua nhang tram huong la gi.jpg

Nhang Thẻ Trầm Hương sạch, chất lượng cao

Nhang thẻ trầm hương còn được gọi là Hương thẻ Trầm Hương tên tiếng anh incense Tram Huong là sản phẩm phù hợp cho việc cúng bái...
lu dot tram huong

Lư đốt trầm hương là gì? Tại sao nên dùng Lư đốt trầm hương

Lư đốt trầm hương có lẽ là một sản phẩm không quá xa lạ đối với các gia đình thường sử dụng trầm hương. Vậy...
Đào Văn Quang: CEO Trầm Hương Thiên Phúc - Onplaza

Đào Văn Quang: CEO Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza

Đã hơn 10 năm hình thành và phát triển Trầm Hương Thiên Phúc - Onplaza đã cho ra mắt hàng nghìn sản phẩm như trầm...
nhang tram huong khong tam

Nhang trầm hương không tăm nhang trầm hương phong thủy

Nhang trầm hương không tăm là loại sản phẩm khá phổ biến hiện nay và được nhiều người tiêu dùng ưa thích lựa chọn. Tuy...
Gia nhang vong tram huong ơ dau uy tin

Giá nhang vòng trầm hương ở đâu rẻ mà uy tín

Giới thiệu về nhang vòng trầm hương Tên gốc: Nhang Vòng Trầm Hương Tên gọi khác: Hương trầm hương, Nhang Trầm Hương, Nhang Vòng Tên...
nhang trầm hương và Nhang thường

3 Ưu điểm của nhang trầm hương so với nhang bình thường

Cùng tìm hiểu những ưu điểm của nhang trầm hương so với nhang bình thường như thế nào?. Trả lời các câu hỏi nhang trầm...