Trang chủ Điều khoản mua hàng tại Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza

Điều khoản mua hàng tại Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza

Chúng tôi là Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza , đặt văn phòng trưng bày sản phẩm tại 76 Hai Bà Trưng, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Xưởng sản xuất tại: Cơ sở 1: Vạn Giã, Khánh Hòa; Cơ sở 2: số 10 số 12, ngõ 76 nghách 54, đường an dương, phường yên phụ, quận tây hồ, hà nội. Hiện nay, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của chúng tôi được diễn ra qua trang web tramhuong.net.vn. Sau đây sẽ là hướng dẫn mua hàng của công ty chúng tôi, khách hàng nên tham khảo:

PHẦN 1: ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH

 1.   Phạm vi đối tượng áp dụng

            1.1.  Điều khoản và điều kiện sẽ được áp dụng cho khách hàng:

 •  Mua sản phẩm trên tramhuong.net.vn
 • Có nhu cầu được gia sản phẩm đến các địa điểm phù hợp với chính sách giao hàng của tramhuong.net.vn.

            1.2.  Khách hàng tạ Điều Khoản và Điều Kiện này (sau đây gọi là “khách hàng”) bao gồm:

 • Cá nhân có năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật và có tài sản để thực hiện giao dịch mua Sản Phẩm trên tramhuong.net.vn, trừ giao dịch mua các Sản Phẩm phải đăng ký hoặc sản phẩm khác theo quy định của pháp luật phải được người đại diện theo pháp luật đồng ý.
 • Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 1.   Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

 • Khi quý khách mua hàng tại tramhuong.net.vn,chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến khách hàng mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, tramhuong.net.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của khách hàng thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại tramhuong.net.vn.
 • Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.
 • Những điều khoản như trên chỉ áp dụng với những sản phẩm có sẵn của chúng tôi như nhang trầm hương, Các loại vòng tay trầm hương hay các loại Thác khói trầm hương phong thủy, còn đối với các sản phẩm liên quan đến lũa trầm hương các sản phẩm trầm hương mỹ nghệ thì giá trị thay đổi theo thời gian mẫu mã vì nhiều khi các mẫu này chỉ có 1 mẫu duy nhất.
 1.   Thông tin đăng ký mua hàng

 • Quy định về thông tin đăng ký mua hàng của khách hàng luôn được bảo mật một cách tuyệt đối và chính xác
 • Quy định về bảo mật thông tin của Khách Hàng được thực hiện theo Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin riêng đăng tải trên tramhuong.net.vn.
 • Quy định về bảo mật thông tin thanh toán cho Khách Hàng được thực hiện theo Chính sách bảo mật thông tin thanh toán.
 1.   Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

 • Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.
 • Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.
 • Giá cả sản phẩm được niêm yết tại tramhuong.netvn  là giá bán cuối cùng đã bao gồm chưa thuế Giá trị gia tăng (VAT) + chưa tính phí vận chuyển. Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được thông báo rõ khi quý khách đặt hàng.
 • Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng.
 1.   Giao nhận sản phẩm

         5.1. Sản Phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách Hàng yêu cầu trong Đơn Hàng vào thời gian quy định tại Chính sách giao hàng đăng tải trên tramhuong.net.vn hoặc vào thời gian Khách Hàng yêu cầu được nhận hàng với điều kiện thời gian giao hàng này phải phù hợp với Chính sách giao hàng đó.

 • Trong trường hợp Khách Hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận Sản Phẩm thì Khách Hàng phải gọi điện thông báo lại cho Trung Tâm CSKH tên và số điện thoại liên lạc của người được Khách Hàng chỉ định nhận Sản Phẩm cũng như địa chỉ nhận Sản Phẩm. Người được Khách Hàng chỉ định nhận Sản Phẩm trên Đơn Hàng được gọi chung là “Người Nhận Hàng”.
 • Khi được tramhuong.net.vn yêu cầu, Người Nhận Hàng phải xuất trình giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu để nhân viên giao hàng kiểm tra trước khi nhận hàng.

        5.2. Người Nhận Hàng phải kiểm tra Sản Phẩm và ký vào Phiếu giao hàng khi nhận Sản Phẩm.

Rủi ro và quyền sở hữu Sản Phẩm sẽ được chuyển cho Khách Hàng từ thời điểm Người Nhận Hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách Hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến Sản Phẩm (nếu có). Sau thời hạn đổi trả Sản Phẩm quy định tại Chính sách đổi trả đăng tải trên tramhuong.net.vn, các vấn có thể phát sinh liên quan đến Sản Phẩm (nếu có) sẽ được thực hiện theo Chính sách bảo hành đăng tải trên tramhuong.net.vn.

 1. Chăm sóc khách hàng và xử lý khiếu nại

 • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/ dịch vụ, việc giao sản phẩm, thái độc của nhân viên giao hàng, việc đổi/trả sản phẩm,…. Khách hàng có thể gửi thắc mắc tới mail tramhuong.net.vn. Trung tâm CSKH sẽ tiếp nhận và phản hồi lại cho Khách Hàng trong thời gian sớm nhất.
 • Khi có nhu cầu bảo hành hàng hóa, Khách Hàng có thể tham khảo và tìm hiểu các quy định của Chính sách bảo hành đăng tải trên tramhuong.net.vn.
 1. Chương trình khuyến mãi

 • Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, tramhuong.net.vn thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi.
 • Thông thường, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi là không quy định. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.
 • Tramhuong.net.vn có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

PHẦN 2: CHÍNH SÁCH BẢO MẬT KHÁCH HÀNG

 1. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

 • Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ….
 • Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để được giải đáp.
 1. Thanh toán giao dịch tại Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Vì vậy, khi thực hiện thanh toán, khách hàng cần lưu ý các chi tiết sau đây:

 • Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn
 • Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại tramhuong.net.vn; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza biết để có thể hỗ trợ kịp thời.
 • Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.
 1. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Thông báo cho Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng
 • Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa theo quy định của chính sách đổi trả hàng.
 1. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại tramhuong.net.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 1. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngừng làm việc với chúng tôi.

Trên đây là điều khoản mua hàng của Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza . Chúng tôi hy vọng quý khách chỉ mua hàng khi đã đọc kỹ, hiểu rõ và chấp nhận những điều khoản, quy định ở trên. Nếu quý khách có bất cứ thông tin, thắc mắc nào cần giải đáp, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để nhận được phản hồi sớm nhất.

KIẾN THỨC VỀ TRẦM HƯƠNG PHONG THỦY

chuyên cung cấp hương và thông tin trầm hương phong thủy

Cong dung cua nhang tram huong la gi.jpg

Nhang Thẻ Trầm Hương sạch, chất lượng cao

Nhang thẻ trầm hương còn được gọi là Hương thẻ Trầm Hương tên tiếng anh incense Tram Huong là sản phẩm phù hợp cho việc cúng bái...
lu dot tram huong

Lư đốt trầm hương là gì? Tại sao nên dùng Lư đốt trầm hương

Lư đốt trầm hương có lẽ là một sản phẩm không quá xa lạ đối với các gia đình thường sử dụng trầm hương. Vậy...
Đào Văn Quang: CEO Trầm Hương Thiên Phúc - Onplaza

Đào Văn Quang: CEO Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza

Đã hơn 10 năm hình thành và phát triển Trầm Hương Thiên Phúc - Onplaza đã cho ra mắt hàng nghìn sản phẩm như trầm...
nhang tram huong khong tam

Nhang trầm hương không tăm nhang trầm hương phong thủy

Nhang trầm hương không tăm là loại sản phẩm khá phổ biến hiện nay và được nhiều người tiêu dùng ưa thích lựa chọn. Tuy...
Gia nhang vong tram huong ơ dau uy tin

Giá nhang vòng trầm hương ở đâu rẻ mà uy tín

Giới thiệu về nhang vòng trầm hương Tên gốc: Nhang Vòng Trầm Hương Tên gọi khác: Hương trầm hương, Nhang Trầm Hương, Nhang Vòng Tên...
nhang trầm hương và Nhang thường

3 Ưu điểm của nhang trầm hương so với nhang bình thường

Cùng tìm hiểu những ưu điểm của nhang trầm hương so với nhang bình thường như thế nào?. Trả lời các câu hỏi nhang trầm...