Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Trầm kỳ nam mỹ nghệ Vòng tay trầm hương Indonesia loại 108 hạt sang trọng, đẳng cấp.

Vòng tay trầm hương Indonesia loại 108 hạt sang trọng, đẳng cấp.#N/A

Liên hệ

Bạn đang muốn sở hữu một vòng tay trầm hương và được tư vấn nên chọn loại vòng tay trầm hương 108 hạt. Nhưng bạn phân vân không biết đây có phải loại vòng tay tốt hay không? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại vòng tay trầm hương Indonesia loại 108 hạt này cụ thể hơn. Từ đó tự trả lời được cho bản thân câu hỏi khó này nhé.

Vòng tay

Ảnh 1: Vòng tay trầm hương Indonesia loại 108 hạt mang đến nhiều điều tốt

Điểm tên những công dụng nổi bật của vòng tay trầm hương Indonesia 108 hạt

Nhắc đến vòng tay trầm hương Indonesia không thể không nhắc đến những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này mang lại cho người sở hữu nó. Không chỉ mang đến may mắn, tài lộc, sự định tâm an lạc vòng trầm hương còn giúp xua đuổi tà khí cho gia chủ.

May mắn tài lộc

Từ xưa, trầm hương đã nổi tiếng là tuyệt phẩm hội tụ tinh hoa đất trời giúp người mang bên mình chiêu tài, hút lộc, cải thiện phong thủy và từ đó tạo ra những điều may mắn trong cuộc sống.

Định tâm an lạc

Được khoa học chứng minh hội tụ nhiều thành phần dược liệu, Trầm Hương giúp người sở hữu ngủ ngon, giảm stress và quên đi nhiều âu lo cũng như mệt mỏi trong cuộc sống.

Xua đuổi tà khí

Như đã nói ở trên, Trầm Hương có khả năng hấp thụ linh khí trời đất, do đó có nguồn năng lượng rất lớn. Từ đó, giúp trừ tà, tẩy uế, hóa giải nguồn năng lượng kém và chuyển thành những điều tốt lành nhất.

Sang trọng đẳng cấp

Bạn có biết sở hữu chuỗi Trầm Hương 108 hạt còn quý hơn vàng không? Sản phẩm giúp bạn trở nên sang trọng, nổi bật và đẳng cấp hơn. Không những thế, còn giúp gợi lại nét hoài cổ, riêng biệt và không bao giờ lỗi mốt.

Vòng tay Trầm Hương Indonesia 108 hạt hội tụ những điều tinh túy

Ngoài những ưu điểm mà chiếc vòng này mang lại cho bạn, sản phẩm còn hội tụ những điều tinh túy từ bên trong có thể bạn chưa biết.

Là trầm rừng Indonesia

Sản phẩm là trầm rừng Indonesia được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay với giá thành vừa phải, vân dầu đẹp cùng hương thơm dễ chịu.

Tích trầm từ 8 – 12 năm

Vòng tay Trầm Hương Indonesia cam kết sản phẩm 100% Trầm Hương tự nhiên và có từ 8 – 12 năm. Sản phẩm không hóa chất tẩm ép, đảm bảo chất lượng.

Vân trầm chứa tinh dầu

Thực tế, Vân Trầm càng rõ nét chứng tỏ tuổi Trầm càng cao và hàm lượng tinh dầu sẽ càng nhiều. Qua đó giúp người sở hữu thư giãn và ngủ ngon giấc hơn.

Hương thơm trầm ấm

Trầm càng đeo sẽ càng bóng đẹp do đó giá trị của nó sẽ tăng lên theo thời gian. Và sự dịu nhẹ của trầm sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái cũng như tịnh tâm hơn.

Qua những thông tin được cung cấp trên đây tin rằng bạn đã hiểu hơn về vòng tay trầm hương Indonesia loại 108 hạt rồi đúng không. Đừng chần chừ nữa nếu bạn còn đang phân vân về những giá trị mà sản phẩm có thể mang lại cho mình. Sở hữu cho mình một chiếc vòng như vậy bạn sẽ thấy cuộc sống thay đổi.

Đánh giá Vòng tay trầm hương Indonesia loại 108 hạt sang trọng, đẳng cấp.

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vòng tay trầm hương Indonesia loại 108 hạt sang trọng, đẳng cấp.
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào