Trang chủ Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại tramhuong.net.vn

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại tramhuong.net.vn

Hiểu rằng quý khách hàng rất quan tâm tới việc những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật hay không và sử dụng ra sao. Chính vì vậy, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng và cam kết rằng những thông tin của bạn sẽ được bảo mật tối đa.

chinh sach bao mat thong tin khach hang

Qua chính sách bảo mật thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ giải thích cách tiếp cận, sử dụng và tiết lộ thông tin của bạn (trong trường hợp nào). Đồng thời, cũng giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng. Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

  1. Thu thập thông tin khách hàng

Chúng tôi thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách hàng khi bạn muốn đặt hàng trên website. Đồng thời, thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng cũng như cho những thông báo sau này nhằm cung cấp dịch vụ. Vì vậy, chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: Danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Thông tin của quý khách là thông tin đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Những thông tin này dùng để quản lý tài khoản của bạn, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán dữ liệu từ Website. Đồng thời, cải thiện bố cục nội dung website và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng. Bên cạnh đó, sẽ dùng để nhận diện khách vào website, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi còn chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn.

Ngoài ra, nếu quý khách muốn tiếp cận thông tin của mình có thể bằng cách đăng nhập tài khoản trên website. Tại đây, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về đơn hàng, những sản phẩm đã nhận và đã gửi, chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

  1. Sử dụng thông tin khách hàng

Chúng tôi dùng thông tin khách hàng để nghiên cứu thị trường (chi tiết sẽ được ẩn và chỉ dùng để thống kê). Về vấn đề này quý khách có thể từ chối bất kỳ lúc nào. Đồng thời quý khách yên tâm, bất kỳ câu hỏi khảo sát hoặc thăm dò dư luận chúng tôi sẽ không chuyển cho bên thứ ba. Việc duy nhất chúng tôi làm là nếu bạn muốn tham gia sẽ tiết lộ và câu trả lời sẽ tách riêng với email.

Với hình thức này, quý khách sẽ nhận được thông tin về chúng tôi như: Về website, các website khác, sản phẩm, doanh số bán hàng, bản tin, bất cứ những gì liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Trường hợp nếu không muốn nhận bạn chỉ cần nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho bạn. Trong vòng 7 ngày nhận chỉ dẫn của bạn, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục giấu tên dữ liệu người dùng trên website và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể như: Việc xác định vị trí của người dùng và cách sử dụng các khía cạnh nhất định của website hoặc đường link chứa trong email tới người dùng và cung cấp dữ liệu ẩn danh đó cho bên thứ 3 là nhà xuất bản. Nhưng dữ liệu này không có khả năng xác định cá nhân.

  1. Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi sẽ ngăn chặn các truy cập trái phép hoặc trái pháp luật những thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu trên website, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn và dùng tường lửa cho máy chủ. Chúng tôi luôn duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn. Và với một số thủ tục an toàn là chúng tôi có thể yêu cầu giấy tờ chứng minh trước khi tiết lộ thông tin cá nhân cho bạn.

Vì vậy, chúng tôi hy vọng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán của mình với bất kỳ ai bằng email. Bởi chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những mất mát của quý khách trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

Đồng thời, trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu về thông tin của bạn chúng tôi buộc phải cung cấp. Bởi các điều kiện, điều khoản và nội dung website được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

  1.  Quyền lợi khách hàng

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình. Đồng thời, có quyền yêu cầu sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn không mất phí. Ngoài ra, bất kỳ lúc nào cũng có thể yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

 

KIẾN THỨC VỀ TRẦM HƯƠNG PHONG THỦY

chuyên cung cấp hương và thông tin trầm hương phong thủy

Cong dung cua nhang tram huong la gi.jpg

Nhang Thẻ Trầm Hương sạch, chất lượng cao

Nhang thẻ trầm hương còn được gọi là Hương thẻ Trầm Hương tên tiếng anh incense Tram Huong là sản phẩm phù hợp cho việc cúng bái...
lu dot tram huong

Lư đốt trầm hương là gì? Tại sao nên dùng Lư đốt trầm hương

Lư đốt trầm hương có lẽ là một sản phẩm không quá xa lạ đối với các gia đình thường sử dụng trầm hương. Vậy...
Đào Văn Quang: CEO Trầm Hương Thiên Phúc - Onplaza

Đào Văn Quang: CEO Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza

Đã hơn 10 năm hình thành và phát triển Trầm Hương Thiên Phúc - Onplaza đã cho ra mắt hàng nghìn sản phẩm như trầm...
nhang tram huong khong tam

Nhang trầm hương không tăm nhang trầm hương phong thủy

Nhang trầm hương không tăm là loại sản phẩm khá phổ biến hiện nay và được nhiều người tiêu dùng ưa thích lựa chọn. Tuy...
Gia nhang vong tram huong ơ dau uy tin

Giá nhang vòng trầm hương ở đâu rẻ mà uy tín

Giới thiệu về nhang vòng trầm hương Tên gốc: Nhang Vòng Trầm Hương Tên gọi khác: Hương trầm hương, Nhang Trầm Hương, Nhang Vòng Tên...
nhang trầm hương và Nhang thường

3 Ưu điểm của nhang trầm hương so với nhang bình thường

Cùng tìm hiểu những ưu điểm của nhang trầm hương so với nhang bình thường như thế nào?. Trả lời các câu hỏi nhang trầm...