0932144888

Giá trầm hương bao nhiêu tiền 1kg? Giá bán trầm hương hiện nay

Cập nhật :20/06/2018

Trầm hương bao nhiêu tiền 1kg? Giá 1kg trầm hương bao nhiêu? Hơi thú vị khi các bạn đọc tiêu đề này bạn sẽ tự đặt câu hỏi trầm hương lại bán theo kg à?. Thực ra hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở rao bán trầm hương với những mức giá khác nhau. Giá bán sản phẩm này cũng tùy thuộc vào chất lượng, giá trị của trầm. Trầm hương thuộc vào dạng quý nên giá trị cao không phải như các loại gỗ thông thường. một số cách phân biệt giá bán chính xác của trầm tự nhiên?

Trầm hương là loại gỗ có nhiều lợi ích đối với sức khỏe và cuộc sống. Loại gỗ này được hình thành từ cây dó bầu, nhưng phải mất hàng chục năm mới được tạo thành. Cũng chính vì sự quý hiếm và công dụng đặc biệt mà loại “sản vật” của thiên nhiên này có giá bán khá cao. Các thành phần của trầm hương như  trầm hương đốt khay trầm hương, vòng tay trầm, dây chuyền…

Giá 1kg trầm hương trầm hương miếng

Gỗ trầm hương tự nhiên

Trầm hương là loại sản vật quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Từ quá trình hình thành trầm cho tới việc thu hái trầm hương phải qua rất nhiều gian truân, dân gian còn ví nó giống như việc “ngậm ngải tìm vàng”. Vì vậy, giá bán trầm hương trên thị trường khá cao. Trên thị trường, giá 1kg trầm hương loại 1 dao động từ 600 USD – 6.500 USD.

  • Giá bán tinh dầu trầm trên thị trường

Tinh dầu trầm là loại tinh dầu được chiết xuất trực tiếp từ gỗ trầm hương. Do quá trình chiết xuất phức tạp và tốn nhiều thời gian nên giá 1 lít tinh dầu trầm khá cao. Với tinh dầu trầm hương có giá cao hơn khoảng 9000 USD/l.

Giá 1kg trầm hương miếng

Trầm hương miếng, trầm nhân tạo có giá bán thấp hơn các loại trầm khác trên thị trường. Loại trầm này có giá chỉ bằng ½ giá bán trầm hương loại 1, và bằng khoảng 1/3 giá 1 lít tinh dầu trầm hương.

Cụ thể, 1kg trầm hương miếng có giá bán dao động từ 1.500 – 3.000 USD/kg. Mức giá này thay đổi tùy thuộc vào người bán và sự thương lượng giữa người bán và người mua. Nếu có thể thương lượng giá bán có thể giảm xuống, tuy nhiên việc giảm giá là không đáng kể.

Trên đây là mức giá trầm hương chung trên thị trường. Giá bán 1kg trầm hương có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng, tính chất của các loại trầm khác nhau. Những loại trầm hương giả có giá bán rất rẻ chỉ dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng/kg. Hiện nay, trầm hương giả được rao bán rộng rãi trên thị trường, điều này gây không ít hoang mang cho người tiêu dùng.

Vòng tay trầm hương phong thủy

 

Trầm hương được dùng để sản xuất vòng tay phong thủy

Hiện nay trầm hương đốt sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất vì giá thành rẻ sản phẩm trầm hương đốt bao gồm các nụ trầm hương hay nhang trầm hương . thường sẽ được mua kèm với các loại khay đốt trầm hương. Nếu quan tâm đến khay đốt trầm có thể tham khảo ở đây <<

Trầm hương nhân tạo được cấy vào trầm hương tự nhiên và phải sau vài chục năm mới được khai thác. Loại trầm hương này có giá bán cao hơn trầm hương giả. Mỗi kg trầm hương nhân tạo có giá bán từ vài chục triệu đồng/kg.

Trầm hương tự nhiên là loại sản vật quý và được nhà nước bảo tổn. 1kg trầm hương tự nhiên có giá vài trăm triệu đồng, có thể lên tới vài tỷ đồng. Tuy nhiên, cũng tùy vào từng loại trầm và khả năng chìm nước của trầm mà người ta quy định giá bán của loại gỗ này. Ngoài ra, cũng có một số loại trầm hương vô giá, vì chúng thuộc chủ quyền của các đại gia, không được sử dụng trong giao dịch thương mại.

Author: Quang Đào Văn

Tôi CEO Đào Văn Quang - Chuyên gia phong thủy và CEO công ty trầm hương Onplaza tại Hà Nội với nhiều ngành hàng như : Trầm hương mỹ nghệ, Nhang trầm hương, Vòng tay Trầm, Trầm miếng... Người chịu trách nhiệm chính trong việc duyệt nội dung hình ảnh.

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - Tramhuong.net.vn - All rights reserved

DMCA.com Protection Status

Trang Doanh Nghiệp Trầm Hương :  Google+! Trầm Hương tự nhiên
Bán và giao hàng (ship) trầm hương tận nơi Nhaatnj hàng trả tiền ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: , TP.HCM - Sài Gòn Tất cả các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Thủ Đức, Thủ Thiêm, Bến Thành, Nguyễn Trãi, Đường Cách Mạng Tháng 8...), và Hà Nội các quận huyện Quận Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Long Biên, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Cầu Giấy và các huyện Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Mê Linh, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Thường Tín, Phú Xuyên và thị xã Sơn Tây, Xã Đàn, Mỹ Đình, Đội Cấn...) Một số tỉnh thành trên cả nước :  Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Kạn, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Bạc Liêu, Bắc Giang, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Vĩnh Long, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Bình Dương, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Bến Tre, Nam Định, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Các sản phẩm của chúng tôi nhập từ Đồng Nhân Đường Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ - USA..