Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Khay đốt trầm Khay đốt Trầm bằng gốm sứ kiểu dáng Khương Thái Ông câu cá TK16
-60%
Khay đốt nụ trầm

Khay đốt Trầm bằng gốm sứ kiểu dáng Khương Thái Ông câu cá TK16#TK16

380,000 

Lại là 1 sản phẩm truyền thống được hoàn thành dựa trên chất liệu gốm sứ truyền thống, đơn giản mà tinh tế, cầu kỳ mà gần gũi… thích hợp trong văn hóa, tín ngưỡng của người Việt. Thác khói trầm hương mang đến sự bình yên yên tĩnh đến lạ thường.

Khay đốt nụ trầm

Khay đốt Trầm bằng gốm sứ kiểu dáng Khương Thái Ông câu cá là tác phẩm mô phỏng lại sự thư thái, an nhiên của Khương Thai Ông ngồi câu cá giữa trốn bồng lai tiên cảnh, kệ sự đời. Đây cũng là hàm ý những nghệ nhân chế tác muốn gửi đến bất kỳ ai nhìn thấy tác phẩm của mình. Vì vậy, nhiều người mê khay đốt Trầm này không phải vì muốn có khói hương tỏa nghi ngút mờ ảo mà vì “say” hình ảnh đẹp của sản phẩm.

Với người kinh doanh, người làm ăn buôn bán, hoạt động trong giới chính trị thì lại càng ưa thích tác phẩm hơn. Bởi suy cho cùng sau những tranh đáy thương trường, chính trường điều họ cần vẫn chính là phút bình yên, bởi vậy nghệ nhân cũng lựa chọn chất liệu gốm sứ đất để hoàn thành sản phẩm của mình.

Mặc dù được làm hoàn toàn từ chất liệu gốm sứ đất bình dị nhưng nhờ kỹ nghệ xử lý điêu luyện, kỹ thuật nung nhà nghề nên tác phẩm có nước sơn rất hoàn hảo, thoạt nhìn như được xử lý 3D. Trưng bày trong không gian phòng khách, phòng làm việc… đều phù hợp, thể hiện được tâm hồn cao đẹp của gia chủ.

Đánh giá Khay đốt Trầm bằng gốm sứ kiểu dáng Khương Thái Ông câu cá TK16

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Khay đốt Trầm bằng gốm sứ kiểu dáng Khương Thái Ông câu cá TK16
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào