Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Trầm kỳ nam mỹ nghệ Trầm mỹ nghệ Phật Di Lặc dưới gốc Tùng
Trầm mỹ nghệ Phật Di Lặc dưới gốc Tùng
Trầm mỹ nghệ Phật Di Lặc dưới gốc Tùng
Trầm mỹ nghệ Phật Di Lặc dưới gốc Tùng1

Trầm mỹ nghệ Phật Di Lặc dưới gốc Tùng#N/A

Liên hệ

Trầm mỹ nghệ Phật Di Lặc dưới gốc Tùng tượng trưng cho chủ nhân là con người có chí tiến thủ, đủ sức mạnh và sự dẻo dai bền bỉ như cây Tùng để vượt qua tất cả những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, vươn tới sự viên mãn, thành công và đạt được Hạnh Phúc của cuộc đời mình.

Trầm mỹ nghệ Phật Di Lặc dưới gốc Tùng thể hiện sức sống mãnh liệt

Không phải ngẫu nhiên mà hình ảnh của cây Tùng lại được gắn liền với tượng Phật Di Lặc. Từ xưa, Tùng – Cúc – Trúc- Mai là những cây có linh khí. Cùng thân hình mảnh mai nhưng vo cùng cứng cáp, cây Tùng có thể đương đầu với mọi bão táp, phong ba, thích ứng với mọi điều kiện khí hậu, luôn luôn phát triển mạnh mẽ. Tượng trầm Phật Di Lặc ngồi dưới gốc Tùng thể hiện mong ước của con người luôn luôn mạnh mẽ, dũng cảm tiến về phía trước dù khó khăn.

Trầm mỹ nghệ Phật Di Lặc dưới gốc Tùng thể hiện ý nghĩa sức khỏe dồi dào

Cây Tùng và gỗ trầm hương thuộc hành Mộc nên mang đến ý nghĩa trong việc điều hòa, cân bằng âm dương ngũ hành. Hình ảnh Phật Di Lặc với khuôn mặt nhân hậu cùng nụ cười hiền từ, nơi nào Người đặt chân đến cũng sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Người Việt tin rằng đặt bức tượng này trong nhà sẽ giúp cho những người thân trong gia đình tránh được mọi ốm đau bệnh tật.

Trầm hương On Plaza luôn luôn cam kết mang đến cho cộng đồng người dùng trầm những sản phẩm chất lượng hàng đầu bằng sự trân trọng, đam mê và trách nhiệm của mình. Ngoài cung cấp trầm cảnh công ty  còn cung cấp cho toàn thị trường các dòng sản phẩm như: vòng tay trầm hương, nhang sạch trầm hương, dụng cụ xông trầm, …

Đánh giá Trầm mỹ nghệ Phật Di Lặc dưới gốc Tùng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Trầm mỹ nghệ Phật Di Lặc dưới gốc Tùng
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào