Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Vòng mắt tử Kỳ Nam Thiên Phúc Vạn Giã Khánh Hòa chìm nước
Vòng mắt tử Kỳ Nam Thiên Phúc Vạn Giã Khánh Hòa chìm nước
Vòng mắt tử Kỳ Nam Thiên Phúc Vạn Giã Khánh Hòa chìm nước

Vòng mắt tử Kỳ Nam Thiên Phúc Vạn Giã Khánh Hòa chìm nước#N/A

Liên hệ

Vòng trầm mắt tử Kỳ Nam Vạn Giã Khánh Hòa loại chìm nước là loại vòng tay rất quý hiếm và khó sở hữu. Xuất phát từ chính sản lượng thấp và quá trình hình thành kỳ nam trong tự nhiên là vô cùng khó khăn.

Vòng trầm mắt tử kỳ nam là gì?

Kỳ nam Mắt Tử cũng là loại kỳ nam được hình thành trên thân cây Dó Bầu, cụ thể là được hình thành từ mắt gãy hay nhánh của cây Dó Bầu.

Loại tử kỳ Mắt Tử này cũng được xếp vào hàng hiếm vì trong rừng Dó Bầu tự nhiên, khoảng 1.500 cây Dó mới có một cây có Kỳ mà cây nhiễm Kỳ thì chưa chắc nhiễm ở mắt cây!  Mà Kỳ nam Mắt Tử thường có tinh dầu Kỳ rất nhiều, thậm chí có những viên Kỳ nam Mắt Tử chìm nước.

Vòng trầm mắt tử kỳ nam

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Vòng trầm mắt tử Kỳ Nam Vạn Giã Khánh Hòa loại chìm nước

Chất liệu: Kỳ Nam Mắt tử

Nguồn gốc: Việt Nam

Đặc trưng hình dáng: Với các vết lồi lõm bên ngoài giống như những chiếc mắt nhỏ. Giải thích cho đặc điểm hình thái này, do trong quá trình tạo Trầm, ở những chỗ nhánh hay mắt cây, lượng nhựa cây tích tụ, phân tán không đồng đều mà hình thành.

Đặc trưng mùi hương: Hương rất thơm, đốt lên càng thơm, mùi hương lưu lâu, vị ngọt sữa. Lượng dầu cao nên chìm nước, vòng nhìn rõ các vân tinh dầu chạy dọc.

Vòng mắt tử Kỳ Nam Thiên Phúc

Đặc tính vượt trội của vòng Kỳ Nam Khánh Hòa

Những hạt trầm thì có màu nâu đen.

– Bởi vì lượng tinh dầu Kỳ nam được nấu thấm từ tận sâu bên trong ra ngoài nên mùi kỳ giữ được khá lâu và nhiều năm sau có thể giảm dần theo thời gian nhưng không mất hẳn do phôi bên trong của vòng là Kỳ nam Tự Nhiên Việt Nam.

– Các thớ gỗ đậm nhạt xếp chồng lên nhau rất tự nhiên và đẹp mắt. Quan sát bằng mắt thường, có thể thấy các thớ gỗ không có xơ, đường vân đều và kín.

– Một đặc điểm dễ thấy là ở dáng vẻ bên ngoài của vòng kỳ mắt tử là luôn có các vết lồi lõm, đây là những vết lồi lõm tự nhiên mà thành chứ không hề qua gọt đẽo. Khi đeo vòng kỳ, các vết lồi lõm này  luôn cọ xát, tiếp xúc với phần cổ tay bạn. Hạt kỳ sẽ có tác dụng massage giúp bạn lưu thông khí huyết!

– Giá trị rất cao, vân dầu đẹp tự nhiên, để lâu càng giá trị

– Rất quý và hiếm, là loại kỳ tự nhiên, không được bán rộng rãi mà chỉ những người sưu tầm, yêu kỳ lắm mới có.

Ý nghĩa của vòng kỳ nam Thiên Phúc Khánh Hòa

– Món quà phong thủy tâm linh: Do được làm từ gỗ quý, đậm linh khí đất trời, trở thành vật phẩm phong thủy mang đến may mắn, bình yên.

– Tác động tích cực đến sức khỏe: Vòng tay kỳ nam mang tác động tích cực đến sức khỏe giúp giảm đau, an thần, kích thích tuần hoàn và khí huyết, tăng cường sức khỏe và chức năng sinh lý.

– Khẳng định đẳng cấp và giá trị giới thượng lưu:  Những chuỗi vòng Kỳ Nam đắt đỏ và hiếm có nên ai sở hữu nó đều có thể tự tin về sự độc đáo riêng biệt. Vòng tay Kỳ Nam cao cấp giúp định vị, nâng tầm giá trị con người nên giới thượng lưu cực kì yêu thích.

Cùng tìm hiểu chi tiết vòng trầm hương có tác dụng gì? có thực sự tốt? tại đây: https://tramhuong.net.vn/deo-vong-tay-tram-huong-co-tac-dung-gi/

Vòng mắt tử Kỳ Nam Thiên Phúc chìm nước

Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza cam kết với quí vị

  • Vòng chuẩn Khánh Hòa, chuẩn loại 1 super
  • Nói đúng tình trạng, đặc tính
  • Có bảo hành cụ thể
  • Hỗ trợ thay dây

Một số lưu ý khi đeo và vệ sinh vòng Kỳ nam

– Hạn chế ngâm nước lâu sẽ làm giảm đặc tính của dầu. Sau khi dính nước nên lau khô ngay.

– Không để tiếp xúc với chất tẩy rửa, hóa học mạnh

– Khi đeo thời gian dài có thể làm mới vòng bằng để sợi dây lên khăn vải mịn rồi dùng máy sấy tóc sấy nhẹ trong 10s, tiếp tục dùng khăn vò sợi dây trong 20s.

Đánh giá Vòng mắt tử Kỳ Nam Thiên Phúc Vạn Giã Khánh Hòa chìm nước

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vòng mắt tử Kỳ Nam Thiên Phúc Vạn Giã Khánh Hòa chìm nước
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào