Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Cây hương trầm vương mộc Kỳ Nam Thiên Phúc Vip 9999 N01
Cây hương trầm vương mộc Kỳ Nam Thiên Phúc Vip 9999
Cây hương trầm vương mộc Kỳ Nam Thiên Phúc Vip 9999

Cây hương trầm vương mộc Kỳ Nam Thiên Phúc Vip 9999 N01#N01

2,760,000 

Cây Hương Trầm Vương Mộc Kỳ Nam Thiên Phúc Vip 9999 không chứa chất độc hại hay màu nhân tạo. Trầm hương Thiên Phúc là nhà cung ứng bền vững cho những khách hàng quan tâm đến trầm hương Việt Nam.

Cây hương trầm Vương Mộc Kỳ Nam Thiên Phúc Vip 9999 N01 không chứa chất độc hại hay màu nhân tạo. Trầm hương Thiên Phúc Onplaza là nhà cung ứng bền vững cho những khách hàng quan tâm đến trầm hương Việt Nam.

Cây hương trầm vương mộc Kỳ Nam Thiên Phúc Vip 9999

Các sản phẩm đều sản xuất theo đúng tiêu chuẩn cơ sở, cam kết không chứa chất gây hại, chất tạo mùi thơm. Quý khách hàng có thể đốt nhang trầm trong các hoạt động lễ nghi truyền thống hoặc sự kiện tôn giáo.

Cây hương trầm vương mộc Kỳ Nam Thiên Phúc có thể giúp giải tỏa căng thẳng, làm ấm không gian căn phòng, mang lại may mắn. Ngoài ra, quý khách hàng có thể đốt cây nhang trầm để thư giãn tại văn phòng, xe hơi, spa, nhà nghỉ.

Hương thơm ngọt thanh của gỗ trầm không chỉ khơi lên cảm giác ấm áp mà còn xua tan những mệt mỏi hàng ngày. Cây hương trầm vương mộc Kỳ Nam Thiên Phúc được chế biến từ loại trầm hương nguyên chất hoàn toàn, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt trong các trường hợp tàn nhan rơi vào thức ăn. Đây cũng là giải pháp tốt nhất dành cho vấn đề nhang đang tràn ngập trên thị trường.

Cây nhang trầm vương mộc Kỳ Nam Thiên Phúc Cây nhang trầm vương mộc Kỳ Nam Thiên Phúc cao cấp

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chuyên phân phối và xuất khẩu các dòng sản phẩm nhang trầm hương, khay đốt trầm hương cao cấp, giàu tính nghệ thuật mang giá trị sử dụng cao. Hoàn toàn cam kết trầm hương của công ty đều có nguồn gốc tự nhiên từ Khánh Hòa, đặc biệt an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

Tham khảo loại Nhang vòng trầm hương được làm từ 100% bột trầm nguyên chất, cùng chất kết dính là cây keo bời lời: Trầm hương vòng Thiên Phúc Vip 888

Đánh giá Cây hương trầm vương mộc Kỳ Nam Thiên Phúc Vip 9999 N01

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cây hương trầm vương mộc Kỳ Nam Thiên Phúc Vip 9999 N01
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ảnh chi tiết về sản phẩm