Trang chủ Sản phẩm NHANG TRẦM HƯƠNG, NỤ TRẦM HƯƠNG SẠCH THƠM CAO CẤP Hộp đựng nhang gỗ đàn hương chạm hoa văn vân mây
-40%
Hộp đựng nhang gỗ đàn hương chạm hoa văn vân mây TK4

Hộp đựng nhang gỗ đàn hương chạm hoa văn vân mây#TK34

408,000 

Hộp đựng nhang gỗ đàn hương chạm hoa văn vân mây sử dụng các chi tiết của hộp đưng thiết kế tỉ mỉ, dù thiết kế hộp đơn giản nhưng vẫn được chú trọng từ việc lựa chọn chất liệu đến xử lý sản xuất.

Hộp đựng nhang sử dụng gỗ đàn hương – loại gỗ quý hiếm vào bậc nhất trên thế giới. Cây đàn hương có tuổi thọ lên tới hàng trăm, hàng ngàn năm, được hấp thu linh khí đất trời nên nó vô cùng quý hiếm. Cùng với trầm hương và sưa đỏ, đàn hương được coi là dòng gỗ của nhà Phật, với nét đẹp mộc mạc nhưng ẩn chứa trong đó là bao tinh hoa, sinh khí của đất trời, được coi là một trong năm loại gỗ được chế tác thành vật phẩm Phật giáo có công đức rất lớn.

Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật như

– Thiết kế tinh xảo, đẹp mắt: Ngoài ẩn chứa về ý nghĩa phong thủy sâu sắc và những giá trị to lớn đối với sức khỏe, còn được thiết kế vô cùng tinh xảo và đẹp mắt, mang đến tài lộc, may mắn cho người dùng. Hộp đựng nhang gỗ đàn hương là  một sản phẩm tuyệt vời kết hợp giữa tuyệt tác của thiên nhiên và bàn tay khéo léo của con người.

– Mang đến tác dụng cho sức khỏe: Hương thơm nhẹ nhàng từ gỗ đàn hương có tác dụng thư giãn, an thần, xua tan mọi muộn phiền, căng thẳng. Nếu sử dụng  hộp đựng nhang gỗ đàn hương trong thời gian dài, bạn sẽ cảm thấy sức khỏe được cải thiện, ngủ ngon hơn, đầu óc minh mẫn, sảng khoái, không còn cảm giác bất an, sợ hãi, rất tốt cho hệ thần kinh và lục phủ ngũ tạng, có tác dụng phục hồi sức khỏe.

– Mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy: Từ  ngàn năm trước, gỗ đàn hương đã được biết đến là dòng gỗ nhà Phật, là loại gỗ linh thiêng bậc nhất từ trước tới nay. Nó có tác dụng trừ tà khí và xua đuổi những điều không may mắn.

Đánh giá Hộp đựng nhang gỗ đàn hương chạm hoa văn vân mây

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hộp đựng nhang gỗ đàn hương chạm hoa văn vân mây
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ảnh chi tiết về sản phẩm

    Hộp đựng nhang gỗ đàn hương chạm hoa văn vân mây Hộp đựng nhang gỗ đàn hương chạm hoa văn vân mây Hộp đựng nhang gỗ đàn hương chạm hoa văn vân mây Hộp đựng nhang gỗ đàn hương chạm hoa văn vân mây