Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Khay đốt trầm Hộp đốt nhang gỗ cẩm lai đỏ điêu khắc cổ điển TK10
-60%
Hộp đốt nhang gỗ cẩm lai đỏ điêu khắc cổ điển

Hộp đốt nhang gỗ cẩm lai đỏ điêu khắc cổ điển TK10#TK10

1,195,000 

Chất liệu : Gỗ cẩm lai đỏ
Công dụng : Đựng/đốt hương/trầm

Hộp đốt nhang điêu khắc cổ điển là sản phẩm ấn tượng được ra mắt từ lâu, làm mê đắm bao con mắt nghệ thuật. Dù vậy, cho đến hiện tại vẫn chưa có nhiều sản phẩm vượt qua được vẻ đẹp tinh tế, kĩ thuật của hộp đốt nhang gỗ cẩm lai Tk10.

Hộp đốt nhang gỗ cẩm lai được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ cẩm lai đỏ, 1 loại gỗ tự nhiên đẹp sang trọng, quý phái từ nước màu sắc đến vân gỗ, vì là gỗ tự nhiên nên màu sắc cũng rất khcc nhau, không đồng màu như trên ảnh, đây chính là điểm đặc biệt của gỗ cẩm lai mà nhà chế tác không muốn phá vỡ.

Hộp đốt nhang gỗ cẩm lai đỏ điêu khắc cổ điển

Vì vậy, nếu là người có con mắt nghệ thuật sẽ không chỉ bị chinh phục bởi những hoa văn chế tắc tinh xảo, cầu kì, tỉ mỉ mà còn bị hút hồn bởi những đường vân gỗ rõ nét tựa “rồng mua phượng bay”. Nếu trưng bày trong điện thờ, phòng thờ, phòng trà, spa… chỉ làm tăng thêm sự tôn kính, giá trị phong thủy và đẳng cấp của không gian trưng bày – một không gian đầy tính nghệ thuật.

Lưu ý: Theo quan niệm phong thủy, gỗ cẩm lai đỏ là loại gỗ mang đến nhiều may mắn, có khả năng giải xui, hóa giải điểm gở cho gia chủ vì vậy với người kinh doanh, giới doanh nhân thường lựa chọn đồ chế tác từ gỗ cẩm lai đỏ đặt trong các không gian tôn nghiêm.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm (chèn ảnh chi tiết sản phẩm)

Đánh giá Hộp đốt nhang gỗ cẩm lai đỏ điêu khắc cổ điển TK10

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hộp đốt nhang gỗ cẩm lai đỏ điêu khắc cổ điển TK10
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào