Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Hộp đựng nhang gỗ mun truyền thống
-40%
Hộp đựng nhang gỗ mun truyền thống TK36

Hộp đựng nhang gỗ mun truyền thống#TK36

468,000 

Thành phần: Gỗ mun
Kích thước: 23*5.8*2cm

Hộp đựng nhang gỗ mun truyền thống được thiết kế tỉ mì, dù thiết kế hộp đơn giản nhưng vẫn được chú trọng từ việc lựa chọn chất liệu đến xử lý sản xuất. Thiết kế hình trụ tinh tế, kiểu cách vừa tao nhã vừa sang trọng thích hợp trong nhiều không gian khác nhau như: Điện thờ, phòng thờ.

Khi thờ cúng, các gia đình thường có xu hướng mua ít  nhất một thẻ nhang (hương) nhưng mỗi lầnchỉ thắp có 1 cây hương, cho nên số lượng còn lại rất nhiều, mà số lượng nhiều như vậy thì lại không thể để bừa bãi được, như thế sẽ mất tâm cung kính.

Do vậy, hương sẽ được đặt trong các hộp đựng nhang (một số nơi sẽ gọi là lọ đựng hương hay bình đựng hương bình đựng nhang), vừa giữ được tâm cung kính, lại giúp cho hương nhang không bị ẩm mốc.

Hộp đựng nhang gỗ mun truyền thống được chạm khắc tỉ mỉ với màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng  như một lời chúc tới đại gia đình an khang thịnh vượng vạn sự như ý sức khỏe dồi dào nếu được dùng làm quà biếu trong dịp năm mới.

Sản phẩm hộp đựng nhang gỗ mun truyền thống được trạm khắc tỉ mỉ tinh xảo khiến hộp đựng nhang không chỉ là vật dụng dùng để cắm nhang mà còn là món đồ trang trí trên ban thờ góp phần tạo nên không gian thờ tự trang nghiêm, tôn kính hơn.

Hộp đựng nhang sử dụng loại gỗ mun, là loại gỗ quý có mùi thơm đặc biệt tạo cảm giác nhẹ nhàng thanh tịnh cho không gian thờ tự của gia đình. Đặc biệt là khả năng chống mối mọt hiệu quả, mang đến độ bền cao.

Nếu là người làm ăn kinh doanh, là người tin vào ý nghĩa của những vật linh thiêng, có giá trị tinh thần to lớn nên sở hữu ít nhất 1 hộp đốt nhang gỗ mun  không chỉ là điểm lành “hóa giải vận xui” mà còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn trong văn hóa tín ngưỡng phương đông, như vậy mới đích thị là người có tín ngưỡng thực thụ.

Đánh giá Hộp đựng nhang gỗ mun truyền thống

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hộp đựng nhang gỗ mun truyền thống
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ảnh chi tiết về sản phẩm

    Hộp đựng nhang gỗ mun truyền thống TK36 Hộp đựng nhang gỗ mun truyền thống TK36 Hộp đựng nhang gỗ mun truyền thống TK36