Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Khay đốt trầm Khay đốt trầm hương nụ tỏa ngược kiểu dáng Như Lai bàn tay chấp Pháp TK18
-60%
Khay đốt trầm hương nụ

Khay đốt trầm hương nụ tỏa ngược kiểu dáng Như Lai bàn tay chấp Pháp TK18#Tk18

380,000 

Kích thước : Cao 22cm, đường kính 10cm
Chất liệu : Gốm sứ cao cấp

Hình ảnh bàn tay Phật trong nho giáo là biểu tượng của sự dung hòa, thể hiện lòng tôn kính, sự tập trung tư tưởng, thiền định, nhất tâm, tán dương và ca ngợi. Vì vậy khay đốt hương hình bàn tay Phật được các Phật tử trân quý, gìn giữ như linh vật quý giá của tín ngưỡng, mang đến may mắn, bình an cho gia đình.

Khay đốt trầm hương nụ

Khay đốt trầm hương nụ tỏa ngược kiểu dáng Như Lai bàn tay chấp Pháp được chế tác đúng theo nguyên mẫu bàn tay phật linh thiêng, phù hợp với không gian phòng khách, phòng làm việc phòng họp hoặc không gian cà phê, spa… Sản phẩm chế tác hoàn toàn từ chất liệu gốm sứ cao cấp, nước men sáng, bóng, mịn, trơn, ít gồ ghề như sứ thông thường.

Với hình dáng bàn tay phật khay đốt hương phù hợp thắp các loại hương, trầm nụ khi đốt khói tỏa sang xung quanh, trôi ngang cạnh phật Như Lai tạo nét huyền bí mang đến sự thanh tịnh, anh nhiên cho gia chủ.

Tại nước ta có phần lớn chưa có địa chỉ phân phối những sản phẩm cao cấp như vậy, tại Onplaza các khay đốt hương cao cấp đều được đặt thiết kế riệng, chuyển về Việt Nam theo đường tiểu ngạch. Bởi chỉ có người Việt mới am hiểu phong tục, tập quán tín ngưỡng người mình, tránh mua khay đốt trôi nổi làm giảm giá trị tâm linh.

Kích thước: cao 22cm, đường kính 10 cm

Đánh giá Khay đốt trầm hương nụ tỏa ngược kiểu dáng Như Lai bàn tay chấp Pháp TK18

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Khay đốt trầm hương nụ tỏa ngược kiểu dáng Như Lai bàn tay chấp Pháp TK18
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào