Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Trầm kỳ nam mỹ nghệ Lũa trầm hương cây nguyên khối thiên nhiên cao cấp
Lũa trầm hương cây nguyên khối thiên nhiên cao cấp
Lũa trầm hương cây nguyên khối thiên nhiên cao cấp
Lũa trầm hương cây nguyên khối thiên nhiên cao cấp 5

Lũa trầm hương cây nguyên khối thiên nhiên cao cấp#N/A

Liên hệ

Lũa trầm hương cây nguyên khối thiên nhiên cao cấp là khối gỗ trầm nguyên khối quý giá. Đây là gỗ trầm hương, trầm hương là phần gỗ được hành thành từ quá trình hành thành dầu thơm trong gỗ của thân cây dó. Khi dó bị tổn thương, cây tiết ra 1 loại dầu thơm chữa lành vết thương bảo vệ khỏi cây khỏi các vi khuẩn, vết thương rỉ nhựa tạo thành trầm. Trầm có giá trị rất cao trong phong thủy, tín ngưỡng, tâm linh đậm vị phương Đông.

Đặc điểm nổi bật của lũa trầm hương cây nguyên khối

Loại gỗ này có rất nhiều hình thù độc đáo, khác lạ, chinh phục cả những con mắt kho tính nhất trong làng mỹ nghệ trầm. Mỗi một tác phẩm, khối lũa trầm đều là duy nhất, không có cái thứ 2 chính đặc điểm này giúp cho giá trị của lũa trầm trở nên khác biệt, đắt giá trên thị trường.

Lũa trầm hương là phần lõi ở gốc cây dó có trầm, sau khi cây chết mới có những tác phẩm lũa trầm. Bởi đây là phần lõi cây dó bầu nên rất quý, bền bỉ với thời gian, không hao mọt, không mục nát hay bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố nắng mưa, ẩm, khí hậu, côn trùng nào.

Lũa trầm hương có 3 loại phổ biến

– Nằm sâu dưới lòng đất: Là loại lũa giữ nguyên được màu sắc tự nhiên của gỗ trầm hương, có vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Loại lũa này rất khó khai thác nên có giá trị lớn nhất.

– Nằm dưới bùn: Là loại lũa mang màu sắc đen là chỉnh do ảnh hưởng của nước bùn và màu tự nhên của trầm, được sử dụng làm chế tác nội thất bới tính thẩm mỹ và giá trị cao.

– Tạo thành dưới mưa gió: Là loại quý hiếm nhất trong các loại các lũa trầm hương, lũa chắc chắn, giữ nguyên vẹn được vân gỗ tự nhiên bắt mắt, sang trọng.

Tác phẩm lũa trầm hương cây thiên nhiên nguyên khối do On Plaza đang sở hữu chính là loại lũa được hình thành dưới trời mưa gió nên giá trị rất cao. Tác phẩm không chỉ có ý nghiã là vật phẩm phong thủy linh thiêng mà còn là tác phẩm nghệ thuật độc đáo, có 1 không 2 trên thế giới, làm sáng bừng không gian trưng bày phòng khách, phòng làm viêc, phòng thờ.

Trên đây là những chia sẻ cơ bản về tác phẩm lũa trầm hương mỹ nghệ thiên nhiên nguyên khối. Sở dĩ chúng tôi phải chia sẻ kỹ để quí vị cảm nhận được giá trị của tác phẩm này. Với người chơi trầm, người đam mê tiểu cảnh nu lũa là tin vào đạo phật, quy luật tự nhiên chắc hẳn sẽ rất trân trong tác phẩm này. Là chỗ dựa tinh thần, niềm tin, cho gia chủ với ý nghĩa may mắn, vượng khí, an lành.

Tham khảo thêm hình ảnh lũa trầm hương mỹ nghệ thiên nhiên nguyên khối dưới đây:

Đánh giá Lũa trầm hương cây nguyên khối thiên nhiên cao cấp

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lũa trầm hương cây nguyên khối thiên nhiên cao cấp
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào