Trang chủ Sản phẩm Nhang trầm hương trầm hương đốt Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g hàng xuất khẩu TK25
-60%
Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g hàng xuất khẩu TK25

Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g hàng xuất khẩu TK25#TK25

384,000 

Thương hiệu: Trầm Hương Thiên Phúc - Onplaza
Thành phần: Bột trầm hương nguyên chất

Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g được phân phối và xuất khẩu trực tiếp bởi Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza với nguyên liệu thành phần tự nhiên, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe người dùng.

Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g hàng xuất khẩu là sản phẩm nhang vòng từ nguyên liệu trầm hương cao cấp, có thoảng chút hương ngọt nhẹ của cam thảo. Mùi hương dễ chịu, tĩnh tâm, trong làn hương ngọt nhẹ của cam thảo đó sẽ có thêm chút vị đắng cay, cho ta cảm nhận như cuộc sống muôn màu muôn vẻ, trong ngọt bùi cũng có đắng cay.

Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g hàng xuất khẩu TK25

Sản phẩm nhang trầm hương được sử dụng phương pháp làm hương nhang truyền thống kết hợp cả với những công nghệ hiện đại đem lại sự chính xác và hiệu năng sản phẩm. Mỗi 1 hộp đều có đủ 60 miếng (120 vòng).

Ngoài ra, nhang vòng trâm hương cao cấp còn thích hợp cho các gia đình có nhu cầu sử dụng trong thời gian dài, có thể lên tới 4 tiếng. Hương thơm dịu nhẹ của trầm kết hợp hương thơm hòa quyện cùng tâm niệm phát sinh sẽ khiến tâm hồn trở nên thanh thản hơn.

Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g được phân phối bởi Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc - Onplaza

Nhang trầm hương được biết đến với nhiều công dụng khác nhau như: là chất định lượng trong thành phần của nước hoa cao cấp, giúp tăng khả năng lưu thông máu, phòng vệ cơ thể, giải thoát tâm thần, tâm thanh tịnh và tẩy uế để đón vượng khí trong nhà. Xem thêm công dụng của nhang trầm hương tại đây <<,

Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g được phân phối và xuất khẩu trực tiếp bởi Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza với nguyên liệu thành phần tự nhiên, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm này cũng được sử dụng kèm theo các phụ kiện xông trầm nhằm giúp mùi hương lan tỏa, thưởng thức hương trầm trong khi tiếp khách, trà đạo sẽ giúp tâm hồn trở nên thái thái, thanh thản và thư giãn, tĩnh tâm hơn.

Tham khảo thêm sản phẩm nụ trầm hương khói ngược bán chạy nhất được sử dụng phổ biến tại: phòng ngủ, phòng trà, phòng rượu, phòng khách, phòng tập Yoga…với tác dụng thanh lọc không khí, khử mùi, hỗ trợ an thần, rất tốt cho sức khỏe, tốt cho những người hay mất ngủ, khó đi vào giấc ngủ: Nhang nụ trầm hương khói ngược cao cấp dùng cho thác khói trầm hàng xuất khẩu

Đánh giá Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g hàng xuất khẩu TK25

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g hàng xuất khẩu TK25
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ảnh chi tiết về sản phẩm