Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Nhang trầm hương trầm hương đốt Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g hàng xuất khẩu TK25
-60%
Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g hàng xuất khẩu TK25

Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g hàng xuất khẩu TK25#TK25

384,000 

Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g hàng xuất khẩu là sản phẩm nhang vòng từ nguyên liệu trầm hương cao cấp, có thoảng chút hương ngọt nhẹ của cam thảo.Mùi hương dễ chịu, tĩnh tâm, trong làn hương ngọt nhẹ của cam thảo đó sẽ có thêm chút vị đắng cay, cho ta cảm nhận như cuộc sống muôn màu muôn vẻ, trong ngọt bùi cũng có đắng cay.

Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g hàng xuất khẩu TK25

Sản phẩm nhang trầm hương được sử dụng phương pháp làm hương nhang truyền thống kết hợp cả với những công nghệ hiện đại đem lại sự chính xác và hiệu năng sản phẩm. Mỗi 1 hộp đều có đủ 60 miếng (120 vòng).

Ngoài ra, nhang vòng trâm hương cao cấp còn thích hợp cho các gia đình có nhu cầu sử dụng trong thời gian dài, có thể lên tới 4 tiếng. Hương thơm dịu nhẹ của trầm kết hợp hương thơm hòa quyện cùng tâm niệm phát sinh sẽ khiến tâm hồn trở nên thanh thản hơn.

Trầm hương được biết đến với nhiều công dụng khác nhau như: là chất định lượng trong thành phần của nước hoa cao cấp, giúp tăng khả năng lưu thông máu, phòng vệ cơ thể, giải thoát tâm thần, tâm thanh tịnh và tẩy uế để đón vượng khí trong nhà. Xem thêm công dụng của trầm hương tại đây <<,

Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g được phân phối và xuất khẩu trực tiếp bởi Công ty TNHH Trầm Hương On Plaza Việt Pháp với nguyên liệu thành phần tự nhiên, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm này cũng được sử dụng kèm theo các phụ kiện xông trầm đnhằm giúp mùi hương lan tỏa, thưởng thức hương trầm trong khi tiếp khách, trà đạo sẽ giúp tm hồn trở nên thái thái, thanh thản và thư giãn, tĩnh tâm hơn.

Đánh giá Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g hàng xuất khẩu TK25

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhang vòng trầm hương cao cấp loại 120g hàng xuất khẩu TK25
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào