Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Mặt Phật Di Lặc Kỳ Nam Khánh Hòa
Mặt Phật Di Lặc Kỳ Nam Khánh Hòa
Mặt Phật Di Lặc Kỳ Nam Khánh Hòa

Mặt Phật Di Lặc Kỳ Nam Khánh Hòa#N/A

Liên hệ

Xuất xứ: Vạn Giã, Khánh Hòa
Thành phần: Kỳ nam chìm
Trọng lượng: 12.16 g

Mặt Phật Di Lặc Kỳ Nam Khánh Hòa khi được đeo trên người sẽ giúp giảm bớt lo âu, mang lại tin vui, tránh tai nạn, tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công. Những người thường xuyên làm việc trong môi trường cạnh tranh nên đeo mặt Phật Di Lặc này đề bớt đi thù địch, giúp tâm trí minh mẫn và đỡ căng thẳng hơn.

Mặt Phật Di Lặc Kỳ Nam Khánh Hòa

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự ổn định, niềm vui và hạnh phúc. Khi ngắm nhìn khuôn mặt của Phật mọi lo âu phiền muộn sẽ tan biến. Một số người còn tin rằng xoa bụng Phật được coi là đem tới may mắn và sự tốt lành. Trang sức dây chuyền Phật Di Lặc được làm từ kỳ nam tượng trưng cho quyền quý như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được xem là đựng vô số châu báu. Hầu hết, các khách hàng thường lựa chọn dây chuyền Phật Di lặc với mong muốn luôn cảm thấy vui vẻ và mọi điều được như ý. Do vậy, trang sức tâm linh đã hòa quyện vào đời sống tinh thần của con người.

Phật Di Lặc tượng trưng cho phúc khí và tường hòa, mang lại cuộc sống tương lai tốt đẹp. Trong văn hóa dân gian, đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc có thể diệt trừ tai chướng, bảo hộ bình an, mang lại vận khí cát tường.

Trong Phật giáo và văn hóa truyền thống, người nam được khuyên đeo mặt Phật Quan Thế Âm Kỳ Nam để điều hòa âm dương. Người nữ đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc để được phù trợ bình an. Trẻ em đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc để được trưởng thành, khỏe mạnh.

Ngoài ra, trong phong thủy, mặt dây chuyền Phật Di Lặc vai đeo túi vải tượng trưng cho tài lộc dồi dào, rất được giới doanh nhân, người làm kinh tế sùng bái.

Một số mẫu mặt Phật Di Lặc Kỳ Nam Khánh Hòa hiện đang có tại Trầm Hương Thiên Phúc:

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc Kỳ Nam Khánh Hòa

Mặt Phật Di Lặc Kỳ Nam mix vàng

Mặt Phật Di Lặc Kỳ Nam chìm Mặt dây chuyền Phật Di Lặc Kỳ Nam khánh hòa

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc Kỳ Nam chìm

Đánh giá Mặt Phật Di Lặc Kỳ Nam Khánh Hòa

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mặt Phật Di Lặc Kỳ Nam Khánh Hòa
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào