Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Khay đốt trầm Hộp đốt nhang gỗ mun điêu khắc họa tiết mây như ý TK14
-60%
Hộp đốt nhang gỗ mun điêu khắc họa tiết mây

Hộp đốt nhang gỗ mun điêu khắc họa tiết mây như ý TK14#TK14

375,000 

“Mây như ý” là hình ảnh phong thủy mang ý nghĩa thành đạt, cao sang rất thịnh hành trong thư tịch cổ, theo tương truyền thương nhân, quan lại trong thời xưa đi rất trân trọng những vật tín nghĩa có hình ảnh mây như ý, trong hoàng cung từ hoàng thượng, hoàng hậu đến các công chúa, hoàng tử… đều sử dụng quạt có mây như ý. Sản phẩm dùng để đốt nhang trầm hương hoặc đựng nhang trầm hương.

Xem thêm sản phẩm : Hộp đốt nhang gỗ cẩm lai đỏ điêu khắc cổ điển TK10

Hộp đốt nhang gỗ mun điêu khắc họa tiết mây

Vì vậy, hộp đốt nhang hoạt tiết mây như ý rất được lòng giới doanh nhân và chính trị, họ muốn sở hữu không chỉ vì ý nghĩa của mây như ý, sự kỳ vọng vào con đường may mắn, thuận lợi mà còn là niềm đam mê, tôn thờ cái đẹp, cái có giá trị của lịch sử. Tuy nhiên, hoàn toàn xứng đáng với giá trị của mình, hộp đốt nhang mây như ý được làm hoàn toàn từ gỗ mun cao cấp có độ bóng sáng, màu gỗ mun tự nhiên nâu óng, thớ gỗ đẹp rất bền, không bị mối mọt như các loại gỗ thường. Kỹ nghệ xử lý hoa văn mây như ý của nghệ nhân cũng đạt đến đỉnh cao khi thắp hương/trầm khói theo hoa văn mây như ý sẽ tỏa ra tạo cảm giác thư thái, mang đến vẹn toàn, yên ấm cho gia chủ.

Tại nước ta rất ít người hiểu được ý nghĩa của mây như ý, càng ít người làm được hộp đốt nhang có hình mây như ý, phần lớn đều nhập khẩu từ Trung Quốc – nơi có kỹ nghệ chế tác hộp đốt nhang rất tinh xảo.

Địa chi mua hàng tại đây :

Đánh giá Hộp đốt nhang gỗ mun điêu khắc họa tiết mây như ý TK14

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hộp đốt nhang gỗ mun điêu khắc họa tiết mây như ý TK14
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào