Nhang Trầm hương thượng hạng (20 năm)

Nhang Trầm hương thượng hạng (20 năm)#N/A

Liên hệ

Nhang Trầm hương thượng hạng (20 năm) là sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ trầm hương nguyên chất 100% 20 năm tuổi từ cây Dó bầu, không dùng bất cứ hợp chất hóa học nào trong quá trình sản xuất.

Nhang Trầm hương thượng hạng (20 năm) là sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ trầm hương nguyên chất 100% 20 năm tuổi từ cây Dó bầu, không dùng bất cứ hợp chất hóa học nào trong quá trình sản xuất. Cây Dó bầu càng lâu năm thì độ tinh dầu trầm hương nguyên chất tích tụ trong từng thớ gỗ cây Dó càng nhiều, càng dày đặc và càng thơm ngọt.

Nhang Trầm hương thượng hạng (20 năm)

Sản phẩm nhang trầm hương thượng hạng (20 năm) được sản xuất theo phương thức bí truyền Tây Tạng cổ, coi trọng và lưu giữ trọn vẹn sự thuần khiết tự nhiên của hương trầm. Nhang trầm hương được sử dụng chủ yếu trong việc dâng hương bàn thờ. Ngoài ra, nhang trầm có tăm còn được sử dụng trong việc hành thiền, khử uế, xông nhà, thanh lọc không khí.

Trước khi mua nhang trầm, khách hàng cần phải lưu ý, do công dụng diệu kỳ và độ quý hiếm mà sự xuất hiện của nhang trầm giả (loại nhang trầm tẩm hương liệu, hóa chất rất nhiều) bán với mức giá rẻ đang lấn át thị trường. Việc mua phải nhang trầm hóa chất sẽ gây ảnh hương trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Vậy nên cần phải tìm được địa chỉ uy tín, chính hãng, chuyên về các loại nhang có tiếng.

Chúng tôi cam kết 100% nhang trầm tự nhiên nguyên chất từ Vạn Giã, Khánh Hòa nếu không phải nhận lại, bù gấp 2:

– Sản phẩm đảm bao an toàn cho sức khỏe.

– 100% tự nhiên được chứng nhận bởi trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm cao nhất.

– Nói KHÔNG với nhang không rõ nguồn gốc.

– Nói KHÔNG với hóa chất độc hại

Đến trực tiếp showroom của tramhuong.net.vn khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Test mùi trầm thực tế tại cửa hàng một cách cẩn thận để khách an tâm khi sử dụng.

=> Tham khảo thêm dòng nhang cao cấp có hộp gỗ – có khay đế cắm nhang: Nhang trầm hương dục an tinh Vip 1 – Hộp gỗ – có khay để cắm

Đánh giá Nhang Trầm hương thượng hạng (20 năm)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhang Trầm hương thượng hạng (20 năm)
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ảnh chi tiết về sản phẩm