Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Nhang trầm hương trầm hương đốt Nhang trầm hương cao cấp loại 200g hàng xuất khẩu TK24
-60%
Nhang trầm hương cao cấp loại 200g hàng xuất khẩu TK24

Nhang trầm hương cao cấp loại 200g hàng xuất khẩu TK24#TK24

328,000 

Thương hiệu: Trầm hương Onplaza
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Bột trầm hương nguyên chất
Kích thước: Dài 30cm
Trọng lượng: 100g, 30g

ádasd

Nhang trầm hương cao cấp loại 200g hàng xuất khẩu đang rất được yêu thích và ưa chuộng bởi những dân chơi trầm cũng như những người thích trà đạo, hành thiện, luyện khí công, tập yoga hay đọc sách… Chính vì thế, sản phẩm này hiện đang rất được yêu thích và bán chạy trên thị trường.

Nhang trầm hương cao cấp loại 200g hàng xuất khẩu TK24

Sản phẩm Nhang trầm hương cao cấp bao gồm khoảng 430 que nhang mang đến tác dụng an thần, dễ ngủ, được cung cấp, phân phối và xuất khẩu chính thức bởi Công ty TNHH On Plaza Việt Pháp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề kèm theo đó là quy trình sản xuất gồm 6 bước khá chặt chẽ như chọn nguyên liệu, cắt miếng, lăn và tán nguyên liệu, sàng lọc và lựa chọn kỹ càng, điều hương, chế hương… Tất cả các sản phẩm nhang trầm hương đều trải qua quy trình, kiểm tra nghiêm ngặt, mang đến độ an toàn cao nhất dành cho sức khỏe người dùng.

Theo tính chất của nhang thì khi đốt, nhang sẽ không phát lửa mà tạo nên hương. Vậy nên trầm hương được sử dụng để làm nguyên liệu nguyên chất. Loại nhang này giúp mang đến mùi thơm dễ chịu, loại bỏ ưu phiền bởi mùi hương thơm trầm trầm, dịu nhẹ để đem đến sự tự tin hơn cho dành cho gia chủ đối với khách mời khi đến chơi nhà.

Hãy đến với Trầm Hương On Plaza Việt Pháp, nơi đảm bảo hàng thật, chất lượng thật, quý khách hàng sẽ được lựa chọn cho mình những loại nhang trầm hương nguyên chất, phù hợp nhất. Đây không những là sự tôn thờ, nét văn hóa tâm linh cùng bản sắc dân tộc mà còn là sự tinh vi, lựa chọn tốt nhất dành cho sức khỏe đối với các gia đình.

Đánh giá Nhang trầm hương cao cấp loại 200g hàng xuất khẩu TK24

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhang trầm hương cao cấp loại 200g hàng xuất khẩu TK24
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào