Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Vòng chuỗi hạt đeo tay gỗ Huyết Long 8 ly V07
-60%
Chuỗi hạt gỗ Huyết Long 8 ly V07
Chuỗi hạt gỗ Huyết Long 8 ly V07
Chuỗi hạt gỗ Huyết Long 8 ly V07 1
Chuỗi hạt gỗ Huyết Long 8 ly V07 2

Vòng chuỗi hạt đeo tay gỗ Huyết Long 8 ly V07#V07

900,000 

Chuỗi hạt gỗ Huyết Long 8 ly làm từ gỗ Huyết Long tự nhiên – Loại gỗ quý rất được ưa chuộng trong chế tác các tác phẩm gỗ nghệ thuật, các món đồ trang sức…gỗ có khả năng phát sáng với màu đỏ rực huyền diệu.

Chuỗi hạt gỗ Huyết Long 8 ly V07

Gỗ Huyết Long – Vua của các loại gỗ

Gỗ Huyết Long xưa kia chỉ được dùng trong cung điện vua chúa, loại gỗ này rất được tôn kính thể hiện quyền năng, được coi là loại gỗ có giá trị tâm linh đặc biệt, có tác dụng trừ tà ma và đón tài lộc, mang đến may mắn.

Gỗ Huyết Long có tuổi thọ lên tới 500 năm, trong quá trình sinh trưởng hàng trăm năm đó cây gỗ hấp thụ các linh khí của đất trời mang đến nguồn năng lượng đặc biệt. Nhựa gỗ Huyết Long có màu đỏ tươi nên gỗ có màu đỏ rất đẹp, đặc biệt khi chiếu đèn flash trong bóng tối sẽ thấy gỗ phát màu đỏ hồng.

Ánh hào quang đó của gỗ Huyết Long có giá trị lớn về phong thủy tâm linh và có tác dụng phòng ngừa dịch bệnh. Người dân sống trong các khu rừng nhiệt đới thường có thói quen đeo vòng gỗ Huyết Long hoặc mang một miếng Huyết Long bên người để tránh các luồng khí xấu, tai ương.

=> Sản phẩm vòng tay được khá nhiều người yêu thích: Vòng tay phong thủy gỗ Âm Trầm Kim Tơ Nam

Hình ảnh Sản phẩm Chuỗi hạt gỗ Huyết Long 8 ly

Vòng chuỗi hạt đeo tay gỗ Huyết Long 8 ly

Gỗ Huyết Long có đặc điểm càng dùng thì mùi thơm thoang thoảng của gỗ càng tỏa ra rõ hơn do gỗ được tiếp xúc với ánh sáng và mùi mồ hôi cơ thể, càng đeo chất gỗ càng trở nên sáng và đẹp.

Chính bởi những giá trị trên nên chuỗi hạt gỗ Huyết Long rất được ưa chuộng, là món đồ trang sức phong thủy vừa tôn lên sự sang trọng vừa mang đến nhiều may mắn cho gia chủ và tốt cho sức khỏe. Gỗ Huyết Long có chứa tinh dầu với mùi thơm dịu nhẹ thoang thoảng có tác dụng lưu thông khí huyết thư giãn tinh thần, giảm stress.

Trầm Thiên Phúc – Onplaza cam kết chuỗi hạt hoàn toàn bằng gỗ Huyết Long tự nhiên. Màu và vân gỗ tự nhiên với độ bóng mềm trông rất bắt mắt.

Chỗi hạt phù hợp với người mệnh: Hỏa, Mộc, Thổ.

Chuỗi hạt gỗ Huyết Long 8 ly là món đồ trang sức kết hợp rất chuẩn với áo dài, áo tràng, bộ đi chùa…

Đánh giá Vòng chuỗi hạt đeo tay gỗ Huyết Long 8 ly V07

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vòng chuỗi hạt đeo tay gỗ Huyết Long 8 ly V07
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào