Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Khay đốt trầm Đài đốt nhang trầm hương dáng Như Lai tọa thiền TK22
-60%
Đài đốt nhang nụ tỏa ngược kiểu dáng Quan Âm

Đài đốt nhang trầm hương dáng Như Lai tọa thiền TK22#TK22

920,000 

Đài đốt nhang trầm hương dáng Như Lai tọa thiền là dòng sản phẩm trầm hương cao cấp được chế toác hoàn toàn từ chất liệu gỗ mun nhập khẩu Châu Phi kết hợp sứ cao cấp và hợp kim không gỉ. Sản phẩm mang ý nghĩa biểu trưng cho trời đất, hội tụ tinh hoa, linh khí của phật pháp, được các tín đồ nho giáo tôn sùng, giữ gìn.

Sản phẩm đốt nhang tương tự Tk01: Hộp đốt nhang gỗ mun điêu khắc sang trọng TK01

Đài đốt nhang nụ tỏa ngược kiểu dáng Quan Âm

Tại Việt Nam chưa có các thiết kế tương tự, phần lớn là hàng gia công hoặc hàng thiết kế đơn giản từ chất liệu nhựa rẻ tiền trang trí, các sản phẩm làm từ gỗ quý, sứ cao cấp chưa có đơn vị sản xuất và phân phối. Vì vậy chúng tôi đã cất công tìm hiểu lặn lội sang vùng Giang Minh – Trung Hoa đặt hàng chế tác theo mẫu cho phù hợp với văn hóa, tín ngưỡng tại Việt Nam. Hiện nay trên thế giới cũng chỉ có Trung Quốc mới có thể làm ra những sản phẩm tinh tế như vậy, đây cũng là cái nôi của gốm sứ, các tín vật truyền thống, quý báu trong tín ngưỡng, thờ cũng.

Khay đốt Trầm Hương Hoa Sen tỏa hương huyền ảo TK09

Đài đốt nhang trầm hương sạch được kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau, tượng trưng cho trời đất, đế đài đốt trầm được làm hoàn toàn từ gỗ mun vằn nhập khẩu Châu Phi – loại gỗ mun quý, đắt không phải ai cũng có điều kiện sử dụng, gỗ có thể sử dụng lâu dài không bị mối mọt, hư hỏng. Tượng Như Lai, hoa sen nặn từ sứ truyền thống cho nước men sáng tự nhiên, khung kẽm hợp kim không gỉ màu vàng đồng sang trọng, tôn nghiêm. Hệ thống có công tác đèn Led dưới tượng Phật Như Lai tạo ánh sáng liên tục bắt mắt.

Kích thước tiêu chuẩn:

  • Tượng Phật Như Lai cao 11.5cm, đường kính 9cm.
  • Kích thước toàn bộ khung ngoài 35x8x26cm.

Ảnh dài Đài đốt trầm dáng Quan Âm dưới ánh trăng tròn cách điệu 2

Lưu ý: Sản phẩm thích hợp nhất với đốt hương trầm, loại hương này khói nặng không thổi ngược lên trên mà chảy xuống dưới tạo thành dòng nước chảy sau đó mới loãng ra và tỏa đi xung quanh cho làn sương mờ ảo rất đẹp mắt, thích hợp bày trí trong các không gian sang trọng, thiền tịnh. Một sản phẩm phong thủy tâm linh tại Công ty TNHH Trầm Hương Onplaza Việt Pháp

Đánh giá Đài đốt nhang trầm hương dáng Như Lai tọa thiền TK22

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đài đốt nhang trầm hương dáng Như Lai tọa thiền TK22
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào