Hắc Kỳ Thiên Phúc Khánh Hòa#N/A

Liên hệ

Hắc Kỳ Thiên Phúc Khánh Hòa có màu đen như hắc ín do lượng tinh dầu nhiều quyện trong từng sớ gỗ. Hắc kỳ thường có màu đen và cứng.

Hắc kỳ nam là gì?

Hắc kỳ nam được lấy trực tiếp từ thân cây Dó bầu đặc biệt. Do những giá trị quý hiếm về dược liệu nên hắc kỳ rất đắt. Do vậy, dù giá thành có thấp hơn bạch kỳ, thanh kỳ hay huỳnh kỳ nhưng giá cả của hắc kỳ không hề rẻ.

Hắc kỳ có màu đen chất cứng. Nhưng chỗ nhiều dầu lại mềm như bạch kỳ.

Hắc kỳ  đen như hắc ín, cứng và nặng. Khi được tiếp xúc dưới ánh sáng, bề mặt của Hắc Kỳ sẽ sáng lấp lánh như những ngôi sao trong bầu trời đêm. Hắc Kỳ là sự kết hợp giữa hương thơm của thảo mộc và thực vật.

Được hình thành thực sự rất lâu , Hắc Kỳ Nam là một quá trình hòa quyện tinh túy của trời đất, từng thớ dầu đen hòa quyện đặc quánh kết thơm với sắc nâu đỏ. Kỳ ngậm vào lưỡi là cay – đốt nhẹ lên là thơm ngọt ngào.

Ứng dụng của hắc kỳ nam

– Ứng dụng sức khỏe: Theo Đông Y, đây là loại thảo mộc có tác dụng tiêu đờm, trị các chứng đau đầu, chóng mặt, nôn ói, tiêu chảy, thư giãn đầu óc, giúp tinh thần thư thái, thoải mái…

– Đối với tâm linh: Tương tự như Trầm Hương, Kỳ cũng là vật phẩm có nhiều ý nghĩa to lớn. Kỳ được cho là lá bùa hộ mệnh, trừ tà khí; đem đến may mắn thịnh vượng cho người sỡ hữu.

– Đối với làm đẹp: Kỳ được xem là nước hoa thiên nhiên tốt nhất, thơm lâu, dễ chịu nhất và quyến rũ nhất.

Địa chỉ mua hắc kỳ Thiên Phúc Khánh Hòa uy tín

Thị trường bán trầm hương, kỳ nam ở Việt Nam  khá cạnh tranh, khó tránh khỏi các sản phẩm kỳ nam không chất lượng, hàng giả tràn lan, vì vậy khách hàng nhất là du khách sẽ khó tìm được huỳnh kỳ chuẩn. Vì thế, chúng tôi hoàn toàn cam kết về sản phẩm kỳ nam của mình:

– 100% đều là kỳ nam cao cấp, hàng chuẩn.

– Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng được tự tay test sản phẩm, cảm nhận hương thơm của kỳ.

– Sẵn sàng hoàn tiền nếu như là kỳ nam giả, kém chất lượng, không đúng như cam kết.

Đánh giá Hắc Kỳ Thiên Phúc Khánh Hòa

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hắc Kỳ Thiên Phúc Khánh Hòa
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào