Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Khay đốt trầm Hộp đốt nhang gỗ cẩm lai đỏ điêu khắc tinh xảo TK11
-60%
Hộp đốt nhang gỗ cẩm lai đỏ điêu khắc tinh xảo cao cấp

Hộp đốt nhang gỗ cẩm lai đỏ điêu khắc tinh xảo TK11#TK11

1,190,000 

Chất liệu : Gỗ cẩm lai đỏ
Công Dụng : Đựng/đốt hương/trầm

Gỗ lai đỏ là loại gỗ cao cấp chỉ có ở Lào với số lượng không nhiều, theo những chuyên gia về gỗ gỗ lai đỏ không chỉ được đánh giá cao về độ bề, hương thơm mà còn có màu sắc bắt mắt, đường vân gỗ đẹp… nên thường được dùng để chế tác các đồ gỗ cao cấp, mang tính tôn nghiêm.

Sản phẩm hộp đốt nhang gỗ cẩm lai đỏ Tk11 được làm hoàn toàn từ loại gỗ lai này, nên được giới săn đồ cổ, đồ quý rất ưa chuộng, họ mua về không chỉ đặt bàn thờ, điện thờ thể hiện sự thành kính, hiếu nghĩa với gia tiên mà còn đặt trong phòng trà, phòng làm việc, phòng khách thể hiện đẳng cấp, con mắt nghệ thuật tinh tường của gia chủ.

Hộp đốt nhang gỗ cẩm lai đỏ điêu khắc tinh xảo cao cấp

Để hoàn thành 1 hộp đốt nhang bằng gỗ lai đỏ những người thợ thủ công mất nhiều ngày để điêu khắc từng hoa văn trên thân hộp, vì vậy nhìn trên thực tế các hoa văn này rất chỉn chu, vừa vặn 10 cái như 10 mà người không có kinh nghiệm khó có thể làm được. Điều này càng nâng tầm giá trị cho sản phẩm, đưa những sản phẩm vô tri vô giác thành có hồn hiển diện ngay trước mắt người chiêm ngưỡng.

Lưu ý: TK11 được làm hoàn toàn tự gỗ lai đỏ tự nhiên nên màu sắc gỗ, vân gỗ không có sự đồng đều, đây chính là vẻ đẹp tự nhiên của gỗ lai đỏ hiếm có sản phẩm nào có được.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm (chèn ảnh chi tiết sản phẩm)

Đánh giá Hộp đốt nhang gỗ cẩm lai đỏ điêu khắc tinh xảo TK11

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hộp đốt nhang gỗ cẩm lai đỏ điêu khắc tinh xảo TK11
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào