Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Khay đốt trầm Hộp đựng nhang gỗ mun dáng truyền thống cổ điển
-40%

Hộp đựng nhang gỗ mun dáng truyền thống cổ điển#TK38

264,000 

Thành phần: Gỗ mun
Kích thước: 23.5*3.4*2cm

Hộp đựng nhang gỗ mun dáng truyền thống cổ điển là sản phẩm mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Được làm từ gỗ cho cảm giác sang trọng, hoài cổ. Bên trong hộp đựng nhang có miếng bông cách nhiệt chống cháy, ko gây độc hại, chiu nhiệt độ cao, giúp an toàn khi sử dụng và tăng độ bền cho sản phẩm.

Gỗ mun vốn dĩ là loại gỗ siêu quý hiếm ngày xưa chỉ được dùng chế tác những đồ dùng dùng trong hoàng cung. Gỗ có mùi thơm dịu nhẹ giúp tinh thần thoải mái, tăng cường sức khỏe, ngoài ra loại gỗ này còn có tác dụng chấn phong thủy, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Từ  ngàn năm trước, gỗ mun đã được biết đến là dòng gỗ nhà Phật, là loại gỗ linh thiêng bậc nhất từ trước tới nay. Bởi vậy, hộp đựng nhang gỗ mun dáng truyền thống cổ điển cũng ẩn chứa ý nghĩa vô cùng to lớn về mặt tâm linh, phong thủy.

Hộp đựng nhang gỗ mun có màu sắc tự nhiên, vân gỗ sắc sảo, tinh tế, cùng với kĩ thuật chế tác thủ công tinh xảo, cầu kỳ, mỗi chi tiết trên hộp là một sản phẩm tuyệt vời kết hợp giữa tuyệt tác của thiên nhiên và bàn tay khéo léo của con người, giúp tạo nên những chiếc hộp đựng nhang  đầy vẻ quyền quý, sang trọng, nâng tầm đẳng cấp cho người sử dụng.

Với kiểu dáng cổ điển, quyền quý và sang trọng, loại hộp này không chỉ được sử dụng trong gia đình mà còn rất thích hợp để làm món quà biếu ý nghĩa đối với những người luôn hướng về tâm linh, phong thủy.

Đánh giá Hộp đựng nhang gỗ mun dáng truyền thống cổ điển

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hộp đựng nhang gỗ mun dáng truyền thống cổ điển
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ảnh chi tiết về sản phẩm

    Hộp đựng nhang gỗ mun dáng truyền thống cổ điển TK38 Hộp đựng nhang gỗ mun dáng truyền thống cổ điển TK38 Hộp đựng nhang gỗ mun dáng truyền thống cổ điển TK38 Hộp đựng nhang gỗ mun dáng truyền thống cổ điển TK38 Hộp đựng nhang gỗ mun dáng truyền thống cổ điển TK38 Hộp đựng nhang gỗ mun dáng truyền thống cổ điển TK38 Hộp đựng nhang gỗ mun dáng truyền thống cổ điển TK38 Hộp đựng nhang gỗ mun dáng truyền thống cổ điển TK38 Hộp đựng nhang gỗ mun dáng truyền thống cổ điển TK38