Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Khay đốt trầm Lư đốt trầm hương Rồng vàng đúc đồng cổ đại nguyên khối
-40%
Lư đốt trầm hương Rồng vàng đúc đồng cổ đại nguyên khối TK49

Lư đốt trầm hương Rồng vàng đúc đồng cổ đại nguyên khối#N/A

660,000 

Lư đốt trầm hương Rồng vàng đúc đồng cổ đại nguyên khối là mẫu lư hương độc đáo, sử dụng nhiều hoa văn đẹp với sự đa dang màu sắc, các họa tiết hoa văn được thực hiện vô cùng tinh xảo và sắc nét.

Không giống như nhiều sản phẩm khác trên thị trường, Lư đốt trầm hương Rồng vàng đúc đồng cổ đại nguyên khối được thiết kế sang trọng, cao cấp, màu vàng tương trưng cho sự cao sang, quyền quý.

Khói Trầm đem đến sự thư giãn, giúp giải tỏa stress, căng thẳng. Người có thể chuyên tâm thưởng Trà và Trầm sẽ luyện được tính kiên nhẫn và điềm đạm hơn. Lâu dần, bạn sẽ cảm nhận được sự ôn hòa trong tính cách. Điềm tĩnh và nhẫn nại trong công việc và cuộc sống như cái cách ta thưởng thức Trà và Trầm.

Lư đốt trầm hương Rồng vàng đúc đồng cổ đại nguyên khối được dùng để xông trầm, đốt trầm trực tiếp trong đó. Hương thơm của khói trầm giúp thanh lọc không khí trong phòng, mang lại sự thư thái, nhẹ nhàng cho con người. Tác dụng của khói trầm còn xua tan hung khí, đuổi tà ma, tăng sự thiêng liêng cho không gian thờ cúng.

Từng đường nét trên lư đốt trầm được đúc và gia công tinh xảo,  thích hợp dùng để bàn uống nước phòng khách, tủ trưng bày, sưu tầm, đặt tại không gian phòng thờ….

Đánh giá Lư đốt trầm hương Rồng vàng đúc đồng cổ đại nguyên khối

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lư đốt trầm hương Rồng vàng đúc đồng cổ đại nguyên khối
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Ảnh chi tiết về sản phẩm

   Lư đốt trầm hương Rồng vàng đúc đồng cổ đại nguyên khối Lư đốt trầm hương Rồng vàng đúc đồng cổ đại nguyên khối Lư đốt trầm hương Rồng vàng đúc đồng cổ đại nguyên khối Lư đốt trầm hương Rồng vàng đúc đồng cổ đại nguyên khối Lư đốt trầm hương Rồng vàng đúc đồng cổ đại nguyên khối Lư đốt trầm hương Rồng vàng đúc đồng cổ đại nguyên khối Lư đốt trầm hương Rồng vàng đúc đồng cổ đại nguyên khối Lư đốt trầm hương Rồng vàng đúc đồng cổ đại nguyên khối