Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Trầm kỳ nam mỹ nghệ Lũa mỹ nghệ trầm hương tượng phật bà nghìn tay nguyên khối
Lũa mỹ nghệ trầm hương tượng phật bà nghìn tay nguyên khối
Lũa mỹ nghệ trầm hương tượng phật bà nghìn tay nguyên khối
Lũa mỹ nghệ trầm hương tượng phật bà nghìn tay nguyên khối 1

Lũa mỹ nghệ trầm hương tượng phật bà nghìn tay nguyên khối#N/A

Liên hệ

Lũa mỹ nghệ trầm hương tượng phật bà nghìn tay nguyên khối là tác phẩm có giá trị rất cao. Được đúc hoàn toàn từ gỗ trầm Vạn Giã Khánh Hòa do On Plaza phân phối. Đây là nơi cho chất lượng trầm nhiều dầu và thơm nhất Việt Nam hiện nay. Trầm hương mỹ nghệ tượng phật bà nghìn tay phù hợp trưng bày chùa chiền, nhà thờ họ hoặc không gian đại sảnh, phòng thiền, phòng trà, phòng yoga… của những gia đình có phòng khách nội thất phù hợp.

Lũa mỹ nghệ trầm hương: Được tạo thành từ gỗ trầm hương nguyên khối, tùy vào khối lượng, chiều cao, chiều rộng của tác phẩm sẽ tương ứng với khối gỗ trầm hương tương ứng. Thông thường là những gốc gỗ trầm lâu năm, diện tích lớn nên giá trị của mỹ nghệ trầm rất cao.

Trầm mỹ nghệ tượng phật bà nghìn tay do On Plaza phân phối có ưu điểm:

Từ trầm hương Vạn Giã Khánh Hòa: Đây là nơi có khí hậu đặc biệt, nơi giao thoa giứa 2 dòng hải lưu nóng và lạnh nên tác động mạnh mẽ đến quá trình hình thành trầm của cây dó bầu. Vì vậy trầm Vạn Giã có nhiều dầu, hương thơm ngọt, vân gỗ sắc nét, sáng bóng, càng dùng càng tăng giá trị. Tượng Phật Bà nghìn tay được chế tác từ loại trầm này càng tăng thêm ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Điêu khắc thủ công kỹ sảo cao: Vượt lên kỹ nghệ chính là kỹ sảo, trầm mỹ nghệ để đạt được độ tinh tế không chỉ cần tay nghề người nghệ nhân mà còn phải có khối trầm đạt chuẩn, chất gỗ trầm chuẩn, vân gỗ đẹp mới có thể tạo thành những tác phẩm trầm mỹ nghệ giá trị.

Ý nghĩa của trầm mỹ nghệ tượng Phật Bà quan âm nghìn tay

Tượng trưng cho Bồ đề tâm thanh tịnh, phẩm hạnh giác ngộ cư Phật cũng như hoa sen mọc từ bùn nhưng vẫn thanh cao. Bàn tay của ngài cứu khổ chúng sinh, đây là bức ảnh mang ý nghĩa của lòng từ bi và trí tuệ. Đức Phật Bà có hàng nghìn tay tượng trưng cho Pháp thân, Báo thân và Hóa thân, mỗi bàn tay hàm ý sự hợp nhất của trí tuệ khau minh, hai cánh tay trong cùng ôm ngọc Mani là biểu tượng của sự viên mãn tâm nguyện thế gian và xuất thế gian. Còn có ý nghĩa sâu sắc hơn là sự giàu có của tâm bồ đề, biểu tượng của sự hợp nhất giữa lòng từ bi vô lượng và trí tuệ siêu việt.

Người sở hữu bức tượng này được ví như người có tấm lòng bồ tát, cao minh độ lượng. Do đó, người thường có kiến thức am hiểu về phật pháp, tâm linh, người hiểu biết về phong thủy, tín ngưỡng rất trân trọng phật trầm hương.

On Plaza xin gửi tới quí vị 1 số hình ảnh chân thật nhất của tác phẩm

Đánh giá Lũa mỹ nghệ trầm hương tượng phật bà nghìn tay nguyên khối

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lũa mỹ nghệ trầm hương tượng phật bà nghìn tay nguyên khối
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào