Trang chủ Sản phẩm NHANG TRẦM HƯƠNG, NỤ TRẦM HƯƠNG SẠCH THƠM CAO CẤP Nhang Trầm dục thượng hạng (100% trầm dục trên 100 năm)
Nhang Trầm dục thượng hạng (100% trầm dục trên 100 năm)

Nhang Trầm dục thượng hạng (100% trầm dục trên 100 năm)#N/A

Liên hệ

Thương hiệu: Trầm Hương Thiên Phúc - Onplaza
Thành phần: Bột trầm hương nguyên chất

Đây là dạng nhang trầm que không lõi tăm bên trong, chiều dài khoảng từ 10-20cm, đường kính khoảng từ 1,3-1,8mm.

Nhang Trầm dục thượng hạng (100% trầm dục trên 100 năm) hay còn gọi là nhang trầm không tăm, sử dụng hai nguyên liệu chính bao gồm: trầm hương núi tự nhiên và keo kết dính từ keo cây bời lời. Đây là dạng nhang trầm que không lõi tăm bên trong, chiều dài khoảng từ 10-20cm, đường kính khoảng từ 1,3-1,8mm.

Nhang Trầm dục thượng hạng (100% trầm dục trên 100 năm)

Kết cấu và hình dạng của cây nhang khá nhỏ gọn nên khi sản xuất chỉ cần một lượng nhỏ chất kết dính từ cây keo bời lời nên khi đốt sẽ thấy có mùi khét của keo. Vì thế, cần phải dùng bột trầm hương nguyên chất, chất lượng để khắc phục được tình trạng này. Cùng tìm hiểu chi tiết về cây nhang trầm tại đây: https://tramhuong.net.vn/nhang-tram-huong-dot/

Nhang trầm dục thượng hạng

Sản phẩm trầm hương dục được sử dụng hoàn toàn bằng máy móc và con người hỗ trợ trong vấn đề phơi khô, đóng gói sản phẩm. Bột khi đã được trộn xong sẽ được cho vào máy nén và nắn bột thành hình dạng như trên. Quá trình này đòi hỏi việc áp dụng máy móc, kỹ thuật chính xác cùng kinh nghiệm của người vận hành máy để tạo ra sự đồng đều về kích cỡ cũng như độ nén của nhang phải đảm bảo. Vì không có lõi tăm tre, nhang Trầm Hương không tăm khó mà áp dụng được trong việc thờ cúng. Đây là loại trầm hương thưởng thức nên sự tiện lợi chính là đặc điểm nổi bật nhất của loại nhang này.

=> Tham khảo sản phẩm nhang trầm mang đến hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ và lan tỏa trong khắp không gian đặt: Nhang Trầm Hương Cao Cấp vip 1 (12 năm)

Chúng tôi cam kết sản phẩm sử dụng hoàn toàn 100% nguyên liệu từ tự nhiên, không hóa chất, không hương liệu và phụ gia nên dùng hàng ngày đều rất an toàn, lành tính.

Đánh giá Nhang Trầm dục thượng hạng (100% trầm dục trên 100 năm)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhang Trầm dục thượng hạng (100% trầm dục trên 100 năm)
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ảnh chi tiết về sản phẩm