Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Nhang Trầm Hương Cao Cấp vip 1 (12 năm)
Nhang Trầm Hương Cao Cấp vip 1 (12 năm)

Nhang Trầm Hương Cao Cấp vip 1 (12 năm)#N/A

Liên hệ

Thương hiệu: Trầm hương Onplaza
Thành phần: Bột trầm hương nguyên chất, Keo bời lời

Nhang Trầm Hương Cao Cấp  vip 1 (12 năm) được sản xuất từ khoảng 90% bột trầm nguyên chất kết hợp cùng các loại nguyên liệu khác. Vì thế, mang đến hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ và lan tỏa trong khắp không gian đặt.

Nhang Trầm Hương Cao Cấp vip 1 (12 năm) là một sự lựa chọn tinh tế khi gia chủ muốn tạo cho không gian làm việc thoải mái, thanh tịnh, hương thơm nhẹ dịu và lan tỏa khắp căn phòng.

Nhang Trầm Hương Cao Cấp vip 1 (12 năm)

Nhang Trầm Hương Cao Cấp  vip 1 (12 năm) thực chất cũng là trầm hương nhưng được chế tác từ bột gỗ trầm hương xay mịn. Gỗ trầm hương xay thật nhuyễn sẽ được kết hợp với keo của một loại cây tự nhiên mà tạo thành một hỗn hợp có độ kết dính vừa đủ để tạo hình.

Sau đó, các nghệ nhân sẽ tạo thành hình cây nhang tùy theo thẩm mỹ của mỗi người. Mặc dù có nhiều hình dáng khác nhau nhưng nhang trầm thường được sử dụng trong thiền định, xông phòng hoặc yoga.

=> Tham khảo sản phẩm mang đến công dụng cho sức khỏe như an thần, tịnh tâm, giảm stress: Nhang nụ trầm hương thượng hạng loại VIP 1

Nhang Trầm Hương Cao Cấp vip 1 (12 năm) chất lượng

Nhang Trầm Hương Cao Cấp  vip 1 (12 năm) được sản xuất từ khoảng 90% bột trầm nguyên chất kết hợp cùng các loại nguyên liệu khác. Vì thế, mang đến hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ và lan tỏa trong khắp không gian đặt. Chỉ cần đặt trầm hương trong lư đốt trầm sẽ giúp cho không gian làm việc, bàn thờ, phòng trà thêm phần ấm cúng, thanh lịch. Khói trầm tỏa lên trên cao đi theo các khe nhỏ trên đỉnh lư mà tỏa ra nhẹ nhàng, tinh tế. Cách này cũng giúp dễ dàng trong việc dọn vệ sinh khi nhang cháy hết.

Chúng tôi hoàn toàn cam kết, tất cả các loại trầm hương cao cấp đều được làm trực tiếp từ xưởng trầm hương tại Khánh Hòa, không qua bất cứ khâu trung gian, mua bán nào. Quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, đảm bảo trong từng công đoạn. Tất cả các loại nhang trầm đều được làm từ trầm hương tự nhiên, không tẩm ép bất kỳ loại hóa chất độc hại nào. Trước khi được đưa ra thị trường đều đã được kiểm nghiệm nguồn gốc, xuất xứ, thành phần trong nhang đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Đánh giá Nhang Trầm Hương Cao Cấp vip 1 (12 năm)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhang Trầm Hương Cao Cấp vip 1 (12 năm)
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ảnh chi tiết về sản phẩm