Trang chủ Sản phẩm NHANG TRẦM HƯƠNG, NỤ TRẦM HƯƠNG SẠCH THƠM CAO CẤP Nhang trầm Hương an tịnh Vip 1 – không tăm tre
Nhang trầm Hương an tịnh Vip 1 – không tăm tre

Nhang trầm Hương an tịnh Vip 1 – không tăm tre#N/A

Liên hệ

Thương hiệu: Trầm Hương Thiên Phúc - Onplaza

Nhang trầm hương không tăm tre ngoài để dâng hương, cúng Tam Bảo thì còn được sử dụng trong hành thiền, khử uế, xông nhà, thanh lọc không khí. Sản phẩm do Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza tự sản xuất từ 100% nguyên liệu trầm nguyên chất Vạn Giã Khánh Hòa.

Nhang trầm hương an tịnh vip 1 không tăm tre là nén nhang tinh tế của gia chủ thành kính dâng lên bậc bề trên và đấng gia tiên cầu mong sức khỏe, bình an cho gia đình. Nhang trầm hương không tăm ngoài để dâng hương, cúng Tam Bảo thì còn được sử dụng trong hành thiền, khử uế, xông nhà, thanh lọc không khí. Sản phẩm do Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza tự sản xuất từ 100% nguyên liệu trầm nguyên chất Vạn Giã Khánh Hòa.

Nhang trầm Hương an tịnh Vip 1 – không tăm tre

Thông tin sản phẩm:

Thành phần: Bột trầm hương nguyên chất

Số tuổi trầm: Từ 20 năm

Trọng lượng: 85g hoặc theo quý khách set up kích thước trọng lượng

Thời gian cháy: Từ 30 – 60 phút/ cậy

Ưu điểm của nhang trầm hương tinh vip 1 không tăm tre Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza

Từ trầm hương Vạn Giã Khánh Hòa

Đây là nơi có điều kiện địa hình đặc biệt là nơi giao thoa giữa 2 dòng hải lưu nóng và lạnh nên tạo thành khí hậu đặc biệt tác động lên quá trình tiết dầu của các cây dó trong rừng. Nhờ vậy trầm hương Vạn Giã nhiều dầu, dầu thơm, khói bay xa, tạo thành vòng xoáy.

100% bột trầm hương nguyên chất

Quý khách có thể tự set up nhang trầm hương theo tỷ lệ khách hàng mong muốn. Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza sẵn sàng để cho khách hàng tự kiểm tra nguyên liệu bột trầm, nếm thử, ngửi thử để cảm nhận chân thực nhất nguyên liệu để làm nên 1 nhang trầm sạch. Nhang làm từ trầm nguyên chất khi đốt lên thơm ngọt, thanh tịnh, khói xoáy cao, ngược lại nhang làm từ trầm kém chất lượng đốt lên có mùi chua.

Ý nghĩa của nhang trầm hương an tịnh

An tịnh nghĩa là tịnh tâm, tĩnh diệu tâm hồn, giúp gia chủ khai thông trí, minh mẫn, sáng suốt, ý nghĩa về những điều tốt đẹp cho gia đình, thịnh vượng. Nguồn năng lượng tích cực trong hương trầm nguyên chất có tác dụng tịnh hóa không gian, tạo sự tôn nghiêm, thanh lọc không khí, xua tan tà khí, thanh tịnh, giúp gia chủ an lạc hạnh phúc.

Lưu ý: Nhang hương trầm nguyên chất nên hạn chế để nơi ẩm mốc, đóng hộp, để nhang ngăn nắp sau khi dùng để tránh bị gãy, dùng được mọi không gian, kể cả phòng máy lạnh.

Tham khảo sản phẩm nụ trầm hương bán chạy nhất hiện nay: Nụ trầm hương hoa sen Thiên Phúc Vip888

Tham khảo thêm hình ảnh nguyên liệu và sản phẩm của nhang trầm hương an tinh vip 1 tại Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza bên dưới. Cam kết mang đến cho khách hàng nhang trầm hương an tịnh nguyên chất, chất liệu cao, đáp ứng tiêu chí xuất khẩu nhang trầm nên quý vị sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Đánh giá Nhang trầm Hương an tịnh Vip 1 – không tăm tre

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhang trầm Hương an tịnh Vip 1 – không tăm tre
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ảnh chi tiết về sản phẩm