Trang chủ Sản phẩm NHANG TRẦM HƯƠNG, NỤ TRẦM HƯƠNG SẠCH THƠM CAO CẤP Nhang nụ trầm hương khói ngược cao cấp hàng xuất khẩu TK27
-60%
Nhang nụ trầm hương tỏa khói chảy ngược cao cấp dùng cho đốt khay tháp trầm hàng xuất khẩu TK27

Nhang nụ trầm hương khói ngược cao cấp hàng xuất khẩu TK27#TK27

164,000 

Thương hiệu: Trầm Hương Thiên Phúc - Onplaza
Thành phần: Gỗ trầm hương
Trọng lượng: 30g

Sản phẩm Nhang nụ trầm hương khói ngược này thuộc dòng sản phẩm xuất khẩu cao cấp của Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza.

Nhang nụ trầm hương khói ngược cao cấp dùng cho các loại thác khói trầm hương tháp trầm, mỗi túi có trọng lượng khoảng 110g tầm 60 viên. Đây là sản phẩm nụ trầm hương cao cấp được sử dụng phổ biến tại: phòng ngủ, phòng trà, phòng rượu, phòng khách, phòng tập Yoga…với tác dụng thanh lọc không khí, khử mùi, hỗ trợ an thần, rất tốt cho sức khỏe, tốt cho những người hay mất ngủ, khó đi vào giấc ngủ.

Nhang nụ trầm hương khói ngược cao cấp hàng xuất khẩu

Điểm độc đáo của sản phẩm:

Sản phẩm sử dụng hoàn toàn từ các hương liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe: Sản phẩm sử dụng 80% bột trầm hương nguyên chất và 20% còn lại là chất hỗ trợ cháy và bột thực vật hoàn toàn tự nhiên được chắt lọc kỹ càng. Sản phẩm không thêm bất cứ thành phần phụ gia hóa học nào.

Chính bởi hương liệu sử dụng là tự nhiên lại được chắt lọc tỉ mỉ trên dây truyền sản xuất tiên tiến mang đến sản phẩm nhang nụ trầm hương cao cấp với hương thơm dễ chịu vừa có vị ngọt nhẹ cam thảo lại có chút vị đắng mang lại cảm nhận vô cùng độc đáo cũng giống như cuộc sống muôn màu muôn vẻ, trong ngọt bùi cũng có đắng cay.

– Sản phẩm tạo khói chảy ngược, được sử dụng cho khay tháp trầm. Làn khói chảy ngược xuống lan tỏa mờ ảo trông rất nghệ thuật.

– Thú chơi trầm hương đang ngày càng thịnh hành, được nhiều người ưa chuộng đặt tại: tại phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, đặt  tại phòng tập yoga…không chỉ có tác dụng hỗ trợ giúp thư giãn tinh thần mà còn được coi là nét văn hóa, mùi hương như là một loại ngôn ngữ chưa nói được thành lời nhưng lại mang linh cảm giúp hàn gắn các nền văn hóa, tìm thấy sự đồng điệu về tâm hồn.

=> Tham khảo sản phẩm nhang trầm hương cao cấp sử dụng chất liệu hoàn toàn là trầm hương tự nhiên với bột phấn mềm mịn, không chứa cặn bã: Nhang trầm hương tự nhiên có tăm cao cấp loại 400g hàng xuất khẩu

Nhang nụ trầm hương khói ngược

Sản phẩm hiện được Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza phân phối và xuất khẩu.

Đặc biệt: Công ty đang áp dụng chương trình khuyến mại: mua 2 bao sản phẩm được tặng 1 bát hương tỏa khói ngược.

– Sản phẩm Nhang nụ trầm hương khói ngược này thuộc dòng sản phẩm xuất khẩu cao cấp của Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza.

– Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chuyên phân phối và xuất khẩu các dòng sản phẩm nhang trầm hương, khay đốt trầm hương cao cấp, giàu tính nghệ thuật mang giá trị sử dụng cao. Sản phẩm của chúng tôi nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

– Cam kết nhang trầm hương của công ty đều có nguồn gốc từ tự nhiên, tốt cho sức khỏe người dùng, an toàn đặc biệt với người già và trẻ nhỏ.

Mua nhang trầm hương cao cấp xem chi tiết tại đây :  https://tramhuong.net.vn/nhang-tram-huong-dot/

Đánh giá Nhang nụ trầm hương khói ngược cao cấp hàng xuất khẩu TK27

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhang nụ trầm hương khói ngược cao cấp hàng xuất khẩu TK27
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ảnh chi tiết về sản phẩm