Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Trầm kỳ nam mỹ nghệ Trầm mỹ nghệ cây phong thủy hình tượng phật mini để bàn cao cấp
Trầm mỹ nghệ cây phong thủy hình tượng phật mini để bàn cao cấp
Trầm mỹ nghệ cây phong thủy hình tượng phật mini để bàn cao cấp
Trầm mỹ nghệ cây phong thủy hình tượng phật mini để bàn cao cấp 1

Trầm mỹ nghệ cây phong thủy hình tượng phật mini để bàn cao cấp#N/A

Liên hệ

Thương hiệu: Trầm hương Onplaza
Kích thước: Dài 20cm, Dài 30cm

Trầm mỹ nghệ cây phong thủy hình tượng phật mini để bàn cao cấp được làm từ trầm hương nguyên khối nên có giá trị cao trong phong thủy và tâm linh. Sản phẩm đúc hình cây gắn tượng Phật, rồng, nước… là những tín vật linh thiêng phù hợp trưng bày bàn làm việc, bàn họp, bàn trà, trong phòng khách hoặc trên xe ô tô. Sản phẩm làm từ trầm hương Vạn Giã Khánh Hòa do các nghệ nhân ở đây đúc tỉ mỉ, trầm mỹ nghệ On Plaza phân phối.

Ý nghĩa phong thủy của Trầm mỹ nghệ cây phong thủy hình tượng phật mini để bàn cao cấp

Hình ảnh trầm cây với rồng phượng, tượng phật, mây nước, núi non biểu trưng cho sự tài lộc và sung túc. Với thương nhân, người kinh doanh buôn bán, chính triij gia, lái xe thường đặt các bức tượng mang ý nghĩa tịn tâm với hi vọng thần tài, tiền tài, phú quý, công danh nhưng cũng tìm được sự tịnh tâm, tĩnh diệu cho tâm hồn.

Đặc biệt mỹ nghệ trầm hương còn có giá trị tâm linh lớn lao, không đơn thuần chỉ là bức tượng gắn với cảnh hữu tĩnh, linh thiêng mà còn là tins vật tạo niềm tin, may mắn cho chủ nhân sở hữu. Hương thơm của trầm thanh lọc không khí, tẩy tà ma, xua tan xú uế, những điều không may mắn, giúp gia chủ luôn tìm thấy sự anh minh, sáng suốt.

Trầm mỹ nghệ cây phong thủy hình tượng phật mini để bàn cao cấp có thể trưng bày mọi không gian, tạo sự uy nghiêm, lịch sự, phong cách riếng nhưng vẫn đẳng cấp.

Ưu điểm của Trầm mỹ nghệ cây phong thủy hình tượng phật mini để bàn cao cấp do On Plaza phân phối

Từ trầm hương nguyên chất Vạn Giã Khánh Hòa: Chất lượng cao cấp, trầm nguyên khối, nhiều năm tuổi nên vân gỗ đẹp, chất gỗ chắc chắn, dùng lâu càng bóng sáng loáng, không hư hỏng, không bị mối mọt, ít bị ảnh hưởng do thời tiết, nắng mưa.

Mẫu độc quyền: Mỗi tác phầm trầm hương mỹ nghệ đều là duy nhất, không có tác phẩm thứ 2. Các tác phẩm đều có linh hồn, có ý nghĩa phong thủy, ý nghĩa tâm linh riêng.

Thể hiện đẳng cấp: Sự tinh tế trong kỹ thuật điêu khắc kết hợp với trầm hương nguyên chất Vạn Giã đã tạo nên đẳng cấp cho tác phẩm, đúng chất tinh túy dành tặng người trân quý, kiệt tác dành cho giới tinh hoa. On Plaza tin rằng trưng bày tác phẩm nghệ thuật này trong bất kỳ không gian nào cũng tạo nên sự uy nghiêm, tôn nghiêm.

Đánh giá Trầm mỹ nghệ cây phong thủy hình tượng phật mini để bàn cao cấp

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Trầm mỹ nghệ cây phong thủy hình tượng phật mini để bàn cao cấp
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào