Trầm mỹ nghệ Phúc - Lộc - Thọ
Trầm mỹ nghệ Phúc - Lộc - Thọ
Trầm mỹ nghệ Phúc - Lộc - Thọ 1
Trầm mỹ nghệ Phúc - Lộc - Thọ 2
Trầm mỹ nghệ Phúc - Lộc - Thọ 3
Trầm mỹ nghệ Phúc - Lộc - Thọ 4

Trầm mỹ nghệ Phúc – Lộc – Thọ#N/A

Liên hệ

Trầm mỹ nghệ Phúc – Lộc – Thọ hay còn gọi là tượng Tam Đa là điều mong muốn của tất cả các gia đình về một cuộc sống hạnh phúc, no đủ, sống lâu không bệnh tật.

 Theo quan niệm dân gian, ba ông Tam Đa phải luôn được đặt gần nhau thì mới mang đến cho gia chủ sự giàu sang, phú quý, sức khỏe trường tồn và gia đình luôn hạnh phúc. Việc trầm mỹ nghệ Tam Đa đúng cách sẽ giúp đem lại vượng khí, may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia đình.

– Cầu Phúc: ở đây được hiểu là phúc đức, gia đình luôn hòa thuận tràn ngập tiếng cười, con đàn cháu đống quây quần, người ta quan niệm rằng gia đình nào thêm con thêm cháu thì càng nhiều phúc.

– Cầu Lộc: Lộc ở đây chính là tài lộc hay chính là tiền tài, vật chất, danh vọng, khi những thứ này đầy đủ thì cuộc sống sẽ thoải mái hơn. Tượng ông Lộc được các gia đình thờ với mong muốn luôn có sự giàu có, no đủ, công việc luôn thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

– Cầu Thọ: là mong muốn có một sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi. Hình ảnh ông Thọ râu tóc bạc phơ , đầu hói, tay cầm quả đào tiên và cây gậy đã cho thấy sự trường thọ. Đây cũng là mong muốn của bất kỳ ai sống trên thế giới này.

Khi đặt trầm cây mỹ nghệ Tam Đa  trong nhà thì bạn nên đặt mặt tượng hướng vào trong nhà để giữ của cho gia chủ, nên đặt mẫu tượng này tại hai bên cửa chính nhưng không được đặt đối diện cửa ra vào vì như thế có nghĩa là sẽ xua đuổi những điều may mắn đi mất.

Tuy nhiên, nếu đặt bộ Tam Đa trong phòng khách hay phòng làm việc thì sẽ rất tốt cho các mối quan hệ và thuận lợi trong kinh doanh nhưng tránh để trong phòng ngủ.

On Plaza hoàn toàn cam kết, tất cả sản phẩm trầm hương mỹ nghệ của chúng tôi được chọn lọc kĩ lưỡng và nghiêm ngặt từ những thanh Dó Bầu tự nhiên lâu năm (trung bình trên 15 năm) đã sinh Trầm. Tạo ra mùi hương tự nhiên mãi mãi, thơm ngọt…

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Đánh giá Trầm mỹ nghệ Phúc – Lộc – Thọ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Trầm mỹ nghệ Phúc – Lộc – Thọ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào