Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Khay đốt trầm Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm
-40%
Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm

Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm#TK44

2,100,000 

Xuất xứ: Phúc Kiến
Kích thước: 49*12*39cm

Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm được điêu khắc thủ công với kỹ nghệ cao hình ảnh sống động như thật. Tác phẩm không chỉ truyền tải những ý nghĩa tâm linh, an tinh, thanh nhiên tâm hồn cho mỗi gia chủ mà còn là tác phẩm nghệ thuật xứng tầm tôn vinh không gian gia đình bạn. Sản phẩm do hương trầm On Plaza phân phối phù hợp trưng bày phòng khách, phòng làm việc, phòng trà, nơi thiền viện…

Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm

Thông tin sản phẩm

 • Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm
 • Chất liệu: :gốm sứ/ sat mỹ thuật/đế trúc
 • Kỹ thuật: Điêu khắc thủ công
 • Kích thước tổng thể: 49cmx12cmx39cm
 • Kích thước tượng quan âm: 13.2cmx7.6cmx25cm

Ưu điểm sản phẩm

Điêu khắc thủ công tinh xảo: Những tác phẩm được điêu khắc thủ công luôn chính xác đến từng mm, thể hiện sâu sắc tâm hồn của tác phẩm. Vì vậy, khi nhìn vào tượng phật quan âm thấy hình ảnh sống động như thật, thể hiện sự linh thiêng, cao quý của 1 vòng đốt trầm. Với người thưởng trầm thì đây chính là thứ họ đang cần.

Ý nghĩa phong thủy: Phật pháp vô biên nhiệm màu, tác phẩm là nơi bày tỏ những mong muốn nguyện vọng của chúng sinh.  Với tâm thản: Lắng nghe những lời Phật daỵ về đời giúp tâm an yên, phật tử nhìn nhận ra những thiếu sót của bản thân, giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống cách tốt nhất.

Ý nghĩa với gia chủ: Tượng phật quan âm đươc tạc toát lên đầy phúc khí, hình ảnh từ bị, trang nghiêm thoát tuc, tượng còn mang đây tính nghệ thuật. Chậu cây cảnh trang trí mang đến không gian thiên nhiên bình yên như nơi cõi phật, thêm phần sinh khí cho gia chủ. Hình ảnh bông sen luôn gắn liền với ý nghĩa tín ngưỡng, trong phật giáo đó là biểu tượng của sự tinh khiết, trong sạch và trung thành.

Khi đốt nụ có hình dáng như một nụ sen, nhỏ gọn, tiện dùng, nét đẹp phong thủy với làn khói mỏng bay lên khi đốt, hương tram lan tỏa khắp không gian, trở thành nơi thưởng trầm thanh tịnh, linh thiêng, vỗ về những gia chủ ưu tư, hay cần những phú giây yên tĩnh, suy ngẫm để tìm ra sự anh minh, những quyết định đúng đắn.

On Plaza cam kết chất lượng sản phẩm

 • On Plaza chỉ tuyển chọn những thiết kế tinh tế, tinh xảo, điêu khắc thủ công, đề cao tính nghệ thuật.
 • Sản phẩm có thiết kế tương đồng với văn hóa tín ngưỡng người Việt, phù hợp với xu hướng chơi trầm hương của người Việt.
 • Chất liệu an toàn cho sức khỏe.
 • Phù hợp với mọi không gian thưởng trầm theo phong cách cổ điển hay hiện đại.

Đánh giá Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Ảnh chi tiết về sản phẩm

  Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm Tượng phật quan âm và kệ cây đèn led nguyệt mộc trầm