Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Vòng tay gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ – Vương mộc xứ Phật V08
-60%
Vòng tay gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ V08
Vòng tay gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ V08
Vòng tay gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ V08 1
Vòng tay gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ V08 2
Vòng tay gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ V08 3

Vòng tay gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ – Vương mộc xứ Phật V08#V08

1,200,000 

Vòng tay gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ nằm trong Top các sản phẩm vòng tay bằng gỗ có giá trị cao bậc nhất, không những mang đến giá trị phong thủy to lớn mà còn đem lại những tác dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe con người.

Vòng tay gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ V08

Gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ – Vương mộc xứ Phật

Cùng gỗ trầm hương và gỗ sưa đỏ đã tạo thành “Tam Hoàng Vương Mộc”  – vốn là 3 loại gỗ quý hiếm bậc nhất trên thế giới hiện nay. Loại gỗ này được hình thành, sinh trưởng và phát triển tại xứ sở của Phật giáo Ấn Độ.

Vòng tay gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ - Vương mộc xứ Phật Vòng tay gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ - Top 1 thế giới

Phải mất tới hơn 300 năm, cây gỗ mới đủ điều kiện để hình thành lõi ánh kim và các sớ gỗ có màu cực đẹp, đặc biệt là khi được cho vào nước. Chính vì thế, gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ được mệnh danh là loại gỗ mang theo linh khí đất trời, công đức vô lượng, đúng theo quan niệm của Phật giáo.

Đeo vòng gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ có tác dụng gì?

Mục đích sử dụng gỗ Hoa Kỳ chính là làm vật hộ mệnh, pháp khí trừ tà hay những vật dụng cao cấp tại các đền đài, chùa chiền thờ Đức Phật. Gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ được nhiều người yêu thích bởi trường tồn cùng thời, chứa đựng tinh hoa đất trời. Đặc biệt là mang lại rất nhiều tài lộc, may mắn và bình an.

Trong tất cả các chất liệu được sử dụng để làm vòng tay phong thủy thì gỗ là một trong số chất liệu mang lại vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc và đơn giản nhất. Đặc biệt đẳng cấp và vô cùng sang trọng.

Vòng gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ không đơn thuần chỉ là loại trang sức thông thường hoặc chỉ để đeo cho đẹp. Ngay từ thời xa xưa, loại vòng gỗ này đã được sử dụng như vòng phong thủy để phục vụ các vị vua chúa, hoàng hậu Ấn Độ.

Vòng tay gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ phong thủy

Ngày nay, cùng với đặc tính phong thủy tốt lành dành cho người đeo, vòng gỗ Hoa Kỳ trở thành vật phẩm mang đến sự bình an trong tâm trí, may mắn trong cuộc sống và sự thịnh vượng về đường công danh. Không những vậy, đeo vòng gỗ phong thủy còn giúp người dùng điều hòa cảm xúc, giảm stress và thư giãn để mang lại cảm giác an yên, an lạc.

Vòng gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ – Thể hiện đẳng cấp doanh nhân

Không đơn giản là món quà sức khỏe vô cùng quý giá, vòng gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ còn có ý nghĩa đặc biệt đối với doanh nhân. Nó thể hiện rõ đẳng cấp của chính chủ nhân với đối tác, khách hàng, nhân viên. Bên cạnh đó, nó cũng mang đến nhiều tài lộc, bình an, sự may mắn, thịnh vượng cùng gia chủ.

=> Xem thêm loại vòng được làm từ gỗ quý Huyết Long tự nhiên: Chuỗi hạt gỗ Huyết Long 8 ly V07

Đánh giá Vòng tay gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ – Vương mộc xứ Phật V08

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vòng tay gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ – Vương mộc xứ Phật V08
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào