Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Vòng đeo tay gỗ Sưa 18 ly cao cấp V10
-60%
Vòng tay gỗ Sưa 18 ly V10
Vòng tay gỗ Sưa 18 ly V10
Vòng tay gỗ Sưa 18 ly V10 1
Vòng tay gỗ Sưa 18 ly V10 2
Vòng tay gỗ Sưa 18 ly V10 3

Vòng đeo tay gỗ Sưa 18 ly cao cấp V10#V10

2,200,000 

Vòng tay gỗ Sưa 18 ly được mệnh danh là thứ bùa may mắn cho tất cả mọi người. Dân gian xưa thường “ rỉ” tai nhau rằng, khi có gỗ sưa bên mình sẽ tránh được khỏi tai ương, mang lại nhiều may mắn, niềm tin về sự thịnh vượng và sinh sôi.

Vòng tay gỗ Sưa 18 ly V10

Vòng phong thủy gỗ sưa “ bùa may mắn” cho tất cả mọi người

Gỗ sưa trước kia chủ yếu được sử dụng để đóng bàn ghế cùng một số đồ gia dụng trong nhà hoặc nội thất phong thủy như Tượng Phật, đồng hồ cây…

Vòng tay gỗ Sưa 18 ly cao cấp Vòng tay gỗ Sưa 18 ly đẹp

Hiện nay, gỗ sưa cũng được chế tác thành nhiều món đồ trang sức tuyệt đẹp, nổi bật hơn hết là vòng tay gỗ sưa. Không đơn giản chỉ đặc biệt về mặt chất liệu và giá trị của chiếc vòng. Vòng tay bằng gỗ sưa có đặc tính rất lành, không hề kiêng kị cung mệnh phong thủy, ai cũng có thể đeo được mà không hề lo lắng đến việc ảnh hưởng đến người sử dụng.

Ý nghĩa của vòng tay gỗ sưa theo phong thủy

Quan niệm người xưa cho rằng, vòng phong thủy gỗ sưa sẽ giúp cho người đeo tránh được khỏi những nguy hiểm rình rập, hoặc đơn giản là hóa giải nguồn năng lượng xấu mỗi khi đi đường hoặc đến một nơi xa lạ. Ngoài ý nghĩa về tâm linh, những người thầy phong thủy cũng tin rằng, qua sức sinh trưởng của cây sưa chính là niềm tin về sự phát triển, nảy nở, sinh sôi. Vòng tay gỗ sưa loại 18 ly ( hay còn gọi là 18mm) do Trầm hương thiên phúc Onplaza cung cấp được sử dụng gỗ sưa có tuổi đời khoảng từ 300-500 năm, tích tụ tinh hoa, tinh túy đất trời nên có ý nghĩa tâm linh rất cao, phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn, người già.

Vòng tay gỗ Sưa 18 ly sang trọng

Trẻ nhỏ, người già đeo vòng để cầu mong sức khỏe, an yên, thanh thiếu niên đeo để cầu mong thi cử, học hành thuận lợi, người trưởng thành mong sẽ gặp được tài lộc, may mắn, công danh… Nhìn chung, tùy vào mong muốn mà bất cứ ai cũng có thể tìm được cho mình chiếc vòng gỗ sưa phù hợp với ý niệm của bản thân.

Là sản phẩm vòng phong thủy cao cấp, có mùi thơm thoang thoảng rất nhẹ: Vòng tay gỗ Tử Đàn lá nhỏ Ấn Độ loại lâu năm 21 ly

Tác dụng khi đeo vòng tay gỗ sưa đối với người dùng là gì?

– Đeo vòng tay gỗ sưa như vật phẩm tâm linh giúp người đeo tránh được tà ma.

– Những người mất ngủ đeo vòng gỗ sưa sẽ trị được bệnh mất ngủ, đặc biệt là người già.

– Để giảm hiện tượng bóng đè, người ta thường đặt một chiếc vòng ở dưới chân hoặc đầu giường.

– Một số người mắc bệnh tim mạch, huyết áp, dạ dày đeo vòng gỗ sưa sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái bởi mùi thơm dịu nhẹ từ gỗ.

Đánh giá Vòng đeo tay gỗ Sưa 18 ly cao cấp V10

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vòng đeo tay gỗ Sưa 18 ly cao cấp V10
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào