Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Vòng tay Mật Lạp (hạt trụ tròn) V18
-60%
Vòng tay Mật Lạp (hạt trụ tròn) V18
Vòng tay Mật Lạp (hạt trụ tròn) V18
Vòng tay Mật Lạp (hạt trụ tròn) V18 1
Vòng tay Mật Lạp (hạt trụ tròn) V18 2
Vòng tay Mật Lạp (hạt trụ tròn) V18 3

Vòng tay Mật Lạp (hạt trụ tròn) V18#N/A

600,000 

Vòng tay Mật Lạp hạt trụ tròn được làm hoàn toàn bằng từ chất liệu thiên nhiên 100%. Đây là loại vòng ở dạng hạt nguyên khối, chất lượng cao cùng màu vàng mật lạp sang trọng, óng ánh. Vòng tay Mật Lạp hạt trụ tròn mang đến vẻ đẹp trầm ấm, cá tính dành cho người mang. Chiếc vòng tay này sẽ trở thành món quà phong thủy tuyệt vời dành cho người thân, đối tác, bạn bè.

Vòng tay Mật Lạp (hạt trụ tròn) V18

Đây là mẫu Vòng tay Mật Lạp hạt trụ tròn có chất lượng cao cấp, được hình thành từ loại chất liệu có niên đại cao, gấp 2-3 lần so với các loại hổ phách thông thường khác. Mật Lạp có niên đại càng cao thì có màu vàng càng ngả đục và có giá trị chữa bệnh cao.

=> Sản phẩm mang đậm tính phong thủy: Vòng tay Mật Lạp 19 ly V17

Trong phong thủy, Mật Lạp được xem giống như một “ tinh thể quý” có khả năng giúp tẩy uế, làm trong sạch tinh thần và cơ thể cũng như môi trường sống xung quanh. “ Tinh thể” này có khả năng hút bệnh ra khỏi cơ thể, phục hồi và chữa lành hệ thần kinh, cân bằng hai bán cầu não.

Vòng tay Mật Lạp hạt trụ tròn sang trọng Vòng tay Mật Lạp hạt trụ tròn phong thủy

Khi đeo Vòng tay Mật Lạp hạt trụ tròn trên tay, chủ nhân sẽ sở hữu nguồn năng lượng tốt lành, tăng thêm vận khí may mắn trong công việc đồng thời luôn có tâm thế lạc quan, tinh anh. Vè mặt khoa học, các nhà khoa học đã chứng minh được mùi thơm từ Mật Lạp có tác dụng giúp lưu thông máu, giảm stress, chống đau dầu, được sử dụng rộng rãi hầu hết trên khắp thế giới.

Đánh giá Vòng tay Mật Lạp (hạt trụ tròn) V18

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vòng tay Mật Lạp (hạt trụ tròn) V18
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào