Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Khay đốt trầm Bộ khay gỗ xông trầm dài bằng gỗ trắc cao cấp
-40%
Bộ khay gỗ xông trầm dài bằng gỗ trắc cao cấp

Bộ khay gỗ xông trầm dài bằng gỗ trắc cao cấp#TK31

1,158,000 

Bộ khay gỗ xông trầm dài bằng gỗ trắc cao cấp thiết kế đỉnh cao hoa văn tinh xảo, hình chữ nhật phù hợp với hương trầm dài. Sản phẩm được làm từ gỗ trắc thịt, rắn, nặng, hoa văn đẹp, vân gỗ đỏ đen sang trọng. Với người chơi trầm trầm xịn không bằng khay sang. Bởi “áo ngoài” đẹp mới tôn vinh được giá trị của trầm hương.

Thông tin sản phẩm

 • Khay đốt trầm hương hình chữ nhật
 • Chất liệu: Gố trắc
 • Kích thước: dài rộng cao 30,5*10*8cm
 • Kỹ thuật: Điêu khắc thủ công

Khay đốt trầm gỗ trắc – tôn vinh giá trị trầm

– Gỗ quý “ôm” hương trầm: Ôm ở đây là sự lưu giữ, hòa quyện, khác với các loại gỗ khác, gỗ trắc có cấu trúc rắn, nặng nên khả năng bọc hương rất tốt. Trầm đốt trương khay gỗ trắc hương quyện vào gỗ, càng đốt càng thơm theo thời gian chỉ khi không đốt ngửi khay không cũng có hương trầm. Màu sắc của gỗ trắc cũng rất sang trọng, vận đỏ đen huyền bí, các vân chạy dài, nhìn thấy rõ, người chơi trầm luôn thích cái đẹp, độc, quý hiếm.

– Nghệ thuật điêu khắc: đây chính là sự khác biệt lớn nhất của các khay đốt trầm từ gỗ quý, điêu khắc cũng phải xứng tầm. Sự tinh tế tỉ mỉ thể hiện qua từng đường nét hoa văn, chau chuốt hoàn hảo thể hiện sự nâng niu, cái tâm cái tầm của người sáng tác với tác phẩm của mình. Người chơi trầm cũng luôn vậy, trầm quý phải có lư, khay đẹp, tuyệt đối không xuề xòa tùy tiện làm mất đi giá trị của trầm.

– Tổng thể sang trọng, nho nhã: là tuyệt phẩm phù hợp với các không gian thiền trà, niệm phật, phòng trà, phòng thờ, nơi thiền viện, yoga, phòng làm việc thậm chí là phòng khách. Với thiết kế này tôn vinh văn hóa nghệ thuật Á Đông, thể hiện bề dày lịch sử tín ngưỡng với những giá trị tâm linh không thể thay thế. Sở hữu tác phẩm này chính là bạn biết trân quý chính mình, trân quý những giá trị giúp cuộc sống của bạn an lành, mạnh khỏe hơn.

On Plaza cam kết chất lượng khay đốt trầm

– Khay đốt 100% gỗ trắc tự nhiên cao cấp, bền bỉ, rắn chắc, đẹp trường tồn với thời gian.

– Mẫu độc quyền, không có đại trà trên thị trường hiện nay

– Điêu khắc thủ công tinh tế, nâng tầm giá trị khay đốt.

– Không chứa sơn màu, chất bảo quản nên an toàn với sức khỏe khi đốt.

– Thiết kế sang trọng, tôn vinh đẳng cấp không gian trưng bày.

Đánh giá Bộ khay gỗ xông trầm dài bằng gỗ trắc cao cấp

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bộ khay gỗ xông trầm dài bằng gỗ trắc cao cấp
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Ảnh chi tiết về sản phẩm

  Bộ khay gỗ xông trầm dài bằng gỗ trắc cao cấp Bộ khay gỗ xông trầm dài bằng gỗ trắc cao cấp Bộ khay gỗ xông trầm dài bằng gỗ trắc cao cấp Bộ khay gỗ xông trầm dài bằng gỗ trắc cao cấp Bộ khay gỗ xông trầm dài bằng gỗ trắc cao cấp Bộ khay gỗ xông trầm dài bằng gỗ trắc cao cấp Bộ khay gỗ xông trầm dài bằng gỗ trắc cao cấp