Cây trầm cảnh thiên nhiên mỹ nghệ
Cây trầm cảnh thiên nhiên mỹ nghệ
Cây trầm cảnh thiên nhiên mỹ nghệ 1

Cây trầm cảnh thiên nhiên mỹ nghệ#N/A

Liên hệ

Cây trầm cảnh thiên nhiên mỹ nghệ là món quà vô cùng tuyệt vời mà đất trời thiên nhiên ưu ái và ban tặng cho con người. Những cây trầm cảnh lớn không chỉ mang lại công dụng về vẻ đẹp thẩm mỹ dành cho không gian sống mà còn tạo nên ý nghĩa tâm linh to lớn khác nhau.

Từ xa xưa, trầm cảnh được đánh giá là vô cùng quý hiếm bởi nó chính là đặc sản từ một vài nước thuộc khu vực Đông Nam Á. Trước kia, trầm cảnh được dùng để cống nạp lên vua chúa bởi những giá trị mà nó mang lại.

Đặt trầm cảnh thiên nhiên trong nhà còn được ví như phép “nhuộm màu” kì bí, mang lại những may mắn, tài lộc dành cho gia chủ. Theo đó, trầm cảnh giúp thu hút tài lộc, sự tốt lành để công việc làm ăn tốt đẹp, thuận lợi hơn.

Không những thế, trầm cảnh còn có mùi thơm đặc trưng của trầm để giúp tinh thần thư giãn, mỗi người sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn ngay chính trong không gian sống của mình. Đối với đời sống vợ chồng thì sẽ luôn viên mãn và hạnh phúc. Đối với những người học tập thì trầm cảnh giúp thuận lợi trong thi cử và thăng tiến hơn trong tất cả mọi mặt. Chính vì vậy nhu cầu chưng trầm cảnh trong gia đình, doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều.

Theo phong thủy, trầm hương cảnh thuộc hành Mộc, nên đặt ở những hướng tương sinh. Lưu ý không nên đặt ở các hướng tương khắc là rất quan trọng. Hai hướng chính có thể đặt trầm cảnh trong nhà đó là hướng của hành Thổ và hành Kim.

Bạn nên trưng bày trầm cảnh ở phòng thờ, phòng khách hoặc đặt ở bàn làm việc. Đây là những nơi có không khí thanh sạch, đón ánh sáng tốt. Đồng thời cũng là các vị trí trung tâm hấp thụ năng lượng chính khí quan trọng trong nhà. Đặt trầm cảnh ở các vị trí này sẽ thu hút tài lộc, may mắn. Bên cạnh đó còn ngăn chặn những điều xui xẻo cho ngôi nhà của bạn.

Một số hình ảnh của sản phẩm

Đánh giá Cây trầm cảnh thiên nhiên mỹ nghệ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cây trầm cảnh thiên nhiên mỹ nghệ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào