Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Trầm kỳ nam mỹ nghệ Lũa trầm hương nguyên cây hình núi non thiên nhiên cao cấp
Lũa trầm hương nguyên cây hình núi non thiên nhiên cao cấp
Lũa trầm hương nguyên cây hình núi non thiên nhiên cao cấp
Lũa trầm hương nguyên cây hình núi non thiên nhiên cao cấp 1

Lũa trầm hương nguyên cây hình núi non thiên nhiên cao cấp#N/A

Liên hệ

Lũa trầm hương nguyên cây hình núi non thiên nhiên cao cấp là tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao có sắn trong tự nhiên ban tặng cho loài người. Đây là khối gỗ nguyên khối từ thân cây dó bầu qua bàn tay nghệ nhân trở thành tác phẩm mỹ nghệ có 1 không 2. Tác phẩm này hiện do On Plaza sở hữu duy nhất, không còn tác phẩm thứ 2 trên thị trường.

Lũa trầm hương nguyên khối có giá trị rất cao, bởi được làm hoàn toàn từ thân cây dó bầu. Với On Plaza chúng tôi chỉ lựa chọn trầm hương Vạn Giã Khánh Hòa nên chất lượng được khẳng định trên thị trường.

Lũa trầm hương nguyên cây– đỉnh cao nghệ thuật sắp đặt

Lũa trầm hương nguyên khối không có tác phẩm nào giống tác phẩm nào, mỗi tác phẩm đều là duy nhất vì vậy mỗi tác phẩm lũa nguyên khối đều mang đến giá trị khác nhau cho chủ nhân sở hữu. Lũa nguyên khối hình thù độc đáo, khác lạ, tác phẩm phía trên tựa hình núi non hùng vĩ phù hợp với không gian rộng lớn, lũa trầm có hương thơm ngọt ngào nên có thể trưng bày phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh.

Bản chất lũa trầm hương chính là phần lõi ở gốc cây có trầm, khi cây chết thì phần gốc chính là phần để tạo thành các tác phẩm lũa. Vì là phần lõi nên có giá trị rất lớn, lũa bền, càng trưng bày càng bóng loáng, hương càng thơm. Theo thời gian cũng không bị mối mọt, mục nát, hay hư hỏng theo thời tiết, khí hậu nên giá trị càng được đánh giá rất cao.

Lũa trầm hương nguyên cây – Chỗ dựa tâm linh, vượng khí cho gia chủ

Với người làm trong lĩnh vực kinh doanh, doanh nhân, có thú chơi nu lũa nghệ thuật rất tin vào giá trị tâm linh của lũa trầm hương mang lại. Đối tượng này họ trân trọng những tác phẩm lũa nguyên khối, giá trị cao, được xem như tín vật tâm linh, chỗ dựa tinh thần mang đến cho họ sự thanh tịnh, anh minh, sáng suốt, niềm tin vào những điều tốt đẹp, vượng khí cho công việc và sức khỏe gia đình. Trong không gian có trưng bày lũa trầm nguyên chất toán lên sự tôn kính, trang nghiêm, hương thơm nhẹ nhàng tự gỗ trầm cũng tẩy uế không khí, xua đuổi tà khí, mang đến sự tịnh tâm, an nhiên cho gia chủ. Vì vậy, khi phải suy nghĩ hay quyết định những vấn đề quan trọng nhiều chủ nhân thường ngồi trong phòng ngắm các tác phẩm lũa trầm hương để để ra quyết định thông suốt, minh trí.

Lưu ý: Tác phẩm lũa trầm nguyên cây hình núi non thiên nhiên cao cấp là loại trầm được tạo thành dưới mưa gió, loại quý nhất trong các loại trầm hương nên lũa chắc chắn, vân gỗ tự nhiên, bắt mắt, sang tọng.

On Plaza đang là đơn vị sở hữu tác phẩm nghệ thuật tự thiên nhiên giá trị này. Sản phẩm có thể trưng bày tại phòng làm việc, phòng khách, phòng trà, phòng hội nghị đều toàn lên sự trang nghiêm, đẳng cấp,mang đến may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Tham khảo thêm hình ảnh lũa trầm hương mỹ nghệ thiên nhiên nguyên khối dưới đây

Đánh giá Lũa trầm hương nguyên cây hình núi non thiên nhiên cao cấp

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lũa trầm hương nguyên cây hình núi non thiên nhiên cao cấp
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào