Trang chủ Sản phẩm NHANG TRẦM HƯƠNG, NỤ TRẦM HƯƠNG SẠCH THƠM CAO CẤP Nhang nụ trầm hương thượng hạng loại VIP 1
Nhang nụ trầm hương thượng hạng loại 1 VIP 1

Nhang nụ trầm hương thượng hạng loại VIP 1#N/A

Liên hệ

Thương hiệu: Trầm Hương Thiên Phúc - Onplaza

Nhang nụ trầm hương thượng hạng loại 1 VIP 1 có hương thơm dễ chịu, ngọt sâu, có cảm giác vị ngọt khựng lại ở cổ mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe như an thần, tịnh tâm, giảm stress.

Nhang nụ trầm hương thượng hạng loại 1 VIP 1 có hương thơm dễ chịu, ngọt sâu, có cảm giác vị ngọt khựng lại ở cổ mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe như an thần, tịnh tâm, giảm stress. Đồng thời, giúp thanh lọc không khí, trừ tà, tẩy uế không gian của gia chủ.

Nhang nụ trầm hương thượng hạng loại 1 VIP 1

Vì thế, nụ trầm hương loại 1 thường được dùng trong việc thờ cúng tổ tiên, ông bà, đốt trong các dịp lễ Tết, lễ hội tôn giáo hoặc cửa hàng sắp khai trương.

Nhang nụ trầm hương thượng hạng loại VIP 1 thuộc dòng sản phẩm đặc biệt, thành phần chính của nụ trầm thượng hạng được  chọn lọc từ những mảnh gỗ trầm hương thiên nhiên nguyên chất và được xay nhuyễn thành bột. Các thợ nhân lành nghề đã khéo léo cho vào khuôn để tạo thành những viên nụ trầm sang trọng. Nhang nụ trầm hương thượng hạng loại VIP 1 được làm hoàn toàn từ thủ công, mục đích sử dụng keo bời lời (loại keo tự nhiên) ít hơn nhiều so với làm bằng máy. Vì thế, chất lượng nụ cho ra đời sẽ có mùi thơm khác hẳn so với làm bằng máy, thời gian lưu hương cũng cao hơn.

Nụ trầm hương thượng hạng vip 1

Thú chơi trầm hương đang ngày càng thịnh hành, được nhiều người ưa chuộng đặt tại: tại phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, đặt  tại phòng tập yoga…không chỉ có tác dụng hỗ trợ giúp thư giãn tinh thần mà còn được coi là nét văn hóa, mùi hương như là một loại ngôn ngữ chưa nói được thành lời nhưng lại mang linh cảm giúp hàn gắn các nền văn hóa, tìm thấy sự đồng điệu về tâm hồn.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chuyên phân phối và xuất khẩu các dòng sản phẩm nhang trầm hương, khay đốt trầm hương cao cấp, giàu tính nghệ thuật mang giá trị sử dụng cao. Hoàn toàn cam kết trầm hương của công ty đều có nguồn gốc tự nhiên từ Khánh Hòa, đặc biệt an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

Đánh giá Nhang nụ trầm hương thượng hạng loại VIP 1

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhang nụ trầm hương thượng hạng loại VIP 1
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ảnh chi tiết về sản phẩm