Nhang tháp Trầm Hương dục thượng hạng Vip 1#N/A

Liên hệ

Nhang tháp Trầm Hương dục thượng hạng Vip 1 sử dụng loại nguyên liệu được lấy trực tiếp nguyên liệu sản xuất từ vùng Vạn Giã – Khánh Hòa nguyên chất 100%… tạo thành cây nhang tháp có hương thơm tinh khiết nhất. Loại nhang này có hình dáng giống nụ sen, bên đáy của nhang có lỗ đục để khói vừa có thể tỏa lên cao vừa chảy xuống dưới, tăng thêm thẩm mĩ của tháp.

Làn khói tỏa ra có mùi thơm thanh khiết, nhẹ nhàng giúp thanh lọc không khí. Có thể dùng tại phòng đọc sách, nơi làm việc, phòng khách, đặc biệt là tại nhà mới để trừ tà, khử uế, mang lại những năng lượng tích cực tại nơi ở.

Ngoài ra nhang trầm nụ còn được dùng để đặt trên bàn thờ, những nơi tâm linh của ngôi nhà để kích dương khí và tài vận cho chủ nhà. Theo các thầy phong thủy chúng còn tạo ra cảm giác ấm cúng và giảm bớt đi tình trạng lạnh lẽo khi không có nhiều người ở trong nhà.

Với những lợi ích vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi không dùng bất cứ một loại hóa chất công nghiệp nào vào sản phẩm của mình, cam kết mang đến cho người dùng sản phẩm an toàn, lành tính và có ý nghĩa tâm linh sâu sắc nhất.

Do đây là một sản phẩm về tâm linh, chúng tôi đã dành hết tâm huyết để trau chuốt từ chất lượng sản phẩm cho đến từng cây nhang có hình thức đẹp nhất. Với nhiều loại mùi hương đăc biệt khác nhau, chung tôi sản xuất nhiều chủng loại nhang mẫu mã đa dạng đáp ứng tất cả nhu cầu của thị trường gồm nhang cây đủ kích cỡ, nhang viên, nhang khoanh, nhang tháp, nhang trầm dục, thắp từ 4 giờ đến 1 tháng… Cam kết sẽ đền bù 100% nếu là nhang giả, nhang nhái, nhang kém chất lượng.

Đánh giá Nhang tháp Trầm Hương dục thượng hạng Vip 1

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhang tháp Trầm Hương dục thượng hạng Vip 1
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ảnh chi tiết về sản phẩm