Trang chủ Sản phẩm NHANG TRẦM HƯƠNG, NỤ TRẦM HƯƠNG SẠCH THƠM CAO CẤP Nhang trầm hương tự nhiên có tăm cao cấp loại 400g hàng xuất khẩu TK28
-17%
Nhang trầm hương tự nhiên có tăm cao cấp loại 400g hàng xuất khẩu TK28

Nhang trầm hương tự nhiên có tăm cao cấp loại 400g hàng xuất khẩu TK28#TK28

960,000  350,000 

960,000  350,000 

Nhang trầm hương tự nhiên có tăm cao cấp loại 400g hàng xuất khẩu thuộc loại nhang cao cấp làm từ chất liệu trầm hương hoàn toàn tự nhiên.

Thương hiệu: Trầm Hương Thiên Phúc - Onplaza
Thành phần: Bột trầm hương nguyên chất, Keo bời lời

Nhang trầm hương tự nhiên có tăm cao cấp loại 400g hàng xuất khẩu thuộc loại nhang cao cấp làm từ chất liệu trầm hương hoàn toàn tự nhiên. Mỗi nén nhang trầm hương có thể đốt được khoảng 1 tiếng, tỏa ra mùi thơm tự nhiên của trầm hương dễ chịu. Mùi hương thơm này lưu giữ được rất lâu vừa có tác dụng thanh lọc không khí, khử tà uế lại rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ giúp tinh thần trở nên thư thái, giảm căng thẳng.

Nhang trầm hương tự nhiên có tăm cao cấp loại 400g hàng xuất khẩu TK28

Nhang trầm hương mang đậm yếu tố tâm linh, đưa tay chắp niệm dâng hương khiến tâm hồn ta trở nên lắng đọng, hướng về cội nguồn, hướng đến điều thiện, điều lành. Bởi thế khi thành kính thắp nén hương hướng về cội nguồn còn là cách để dưỡng sinh, khởi phát các ý niệm thiện, mang đến sự ấm áp trong lòng.

Loại nhang trầm hương tự nhiên cao cấp này sử dụng chất liệu hoàn toàn là trầm hương tự nhiên với bột phấn mềm mịn, không chứa cặn bã.

Không như sản phẩm nhang bình thường với loại nhang trầm hương thì khói hương bay lên là hương của trầm nên rất dễ chịu lại tốt cho sức khỏe. Bởi thế mà nhang trầm hương đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng, ưu tiên sử dụng thay thế cho các loại nhang thông thường.

Nhang trầm hương tự nhiên có tăm cao cấp loại 400g này đang được Công Ty Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza trực tiếp phân phối và xuất khẩu. Đây là dòng sản phẩm xuất khẩu cao cấp của công ty.

Trầm Hương Thiên Phúc – Onplaza cam kết sản phẩm sử dụng nguyên liệu là loại trầm hương tự nhiên nguyên chất với chất lượng cao, hoàn toàn không thêm bất cứ thành phần phụ gia hóa học nào vì thế sản phẩm rất tốt cho sức khỏe người dùng, an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

Thông tin sản phẩm:

– Sản phẩm loại 400g đựng trong ống tròn khoảng 230 que nhang, nhang hương và tăm tre cộng lại dài tầm 39.5cm, đường kính phần nhang khoảng 2.3mm

– Nhang trầm hương hoàn toàn tự nhiên, que nhang đốt được khoảng 1 tiếng.

Đánh giá Nhang trầm hương tự nhiên có tăm cao cấp loại 400g hàng xuất khẩu TK28

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhang trầm hương tự nhiên có tăm cao cấp loại 400g hàng xuất khẩu TK28
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ảnh chi tiết về sản phẩm