Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Trầm kỳ nam mỹ nghệ Trầm mỹ nghệ Quan Thế Âm Bồ Tát và Đệ tử
Trầm mỹ nghệ Quan Thế Âm Bồ Tát và Đệ tử
Trầm mỹ nghệ Quan Thế Âm Bồ Tát và Đệ tử
Trầm mỹ nghệ Quan Thế Âm Bồ Tát và Đệ tử 1

Trầm mỹ nghệ Quan Thế Âm Bồ Tát và Đệ tử#N/A

Liên hệ

Đặt trầm cây mỹ nghệ Quan Thế Âm Bồ Tát và Đệ tử trong nhà là cách để mang lại may mắn và yên tâm dành cho gia chủ. Cây mỹ nghệ trầm hương được làm từ Trầm Hương sẽ giúp gia tăng vận khí gia tăng vận khí. Bởi trầm hương củng được xem là linh mộc , vua của các loài gỗ quí hiếm mang trong mình nguồn năng lượng đất trời.

Cây trầm mỹ nghệ được điêu khắc thủ công chạm đục tay nghề cao. Tượng trầm hương được chọn lọc từ những thân trầm nhiều năm tuổi tạo sự cứng chắc và lâu dài. Bên ngoài bao bọc lớp trầm tóc tạo hương thơm nhẹ.

Mùi thơm tỏa ra từ cây trầm mỹ nghệ rất tốt cho sức khỏe và làm việc căng thẳng mệt mỏi dành cho gia chủ. Tượng Trầm là một Sản phẩm mang giá trị tâm linh, trang trọng và tính thẩm mỹ cao. Trầm Hương được xem là sản vật từ Đất Trời, mang nhiều giá trị tâm linh đã được ứng dụng từ ngàn xưa.

Đặt trầm hương trong không gian sống sẽ mang lại nguồn năng lượng rất lớn nên ngoài tác dụng mang đến hương thơm còn giúp khử mùi, ngăn chặn tà ma, khí xấu, trừ tà, phong thủy tốt… Khi đặt trầm hương cảnh tại đền thờ, chùa chiền hay các không gian thờ cúng sẽ tỏ lòng tôn kính các bậc linh thiêng, đấng bề trên.

Trưng bày trầm cảnh tại những không gian như phòng khách, phòng làm việc không chỉ để trang trí mà còn là cách tăng thêm sinh khí do không gian được lan tỏa năng lượng tốt của trầm hương. Hương thơm sang trọng, dịu nhẹ của cảnh trầm tỏa ra khiến lòng người thư thái, dễ chịu, trừ khử được âm khí, tạp bẩn, xua đuổi những điều không may… Không gian sống sẽ vui vẻ, trong lành.

Đánh giá Trầm mỹ nghệ Quan Thế Âm Bồ Tát và Đệ tử

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Trầm mỹ nghệ Quan Thế Âm Bồ Tát và Đệ tử
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào