Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Vòng tay gỗ Trầm Hương 18 ly cao cấp V11
-60%
Vòng tay gỗ Trầm Hương 18 ly cao cấp V11
Vòng tay gỗ Trầm Hương 18 ly cao cấp V11
Vòng tay gỗ Trầm Hương 18 ly cao cấp V11 1
Vòng tay gỗ Trầm Hương 18 ly cao cấp V11 2
Vòng tay gỗ Trầm Hương 18 ly cao cấp V11 3

Vòng tay gỗ Trầm Hương 18 ly cao cấp V11#V11

3,500,000 

Vòng tay gỗ Trầm Hương 18 ly mang đến nhiều ý nghĩa cho phong thủy lẫn công dụng cho sức khỏe. Theo quan niệm dân gian, vòng trầm hương đeo tay không những mang đến may mắn mà còn có thể trừ tà, khử những luồng khí độc không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe. Và đặc biệt, vòng gỗ trầm hương còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt bởi nó được biết đến nhiều nhất là loại gỗ hút linh khí của đất trời, tạo nên hương thơm tự nhiên.

Vòng tay gỗ Trầm Hương 18 ly cao cấp V11

Như nhiều người từng biết, phải mất rất nhiều năm, thậm chí mấy trăm, mấy chục năm, trầm hương mới có thể hình thành được. Vì thế, vòng gỗ đeo tay trầm hương thường có màu gỗ đặc trưng cùng nhiều vân lốm đốm đen do quá trình tinh dầu tích tụ để tạo ra trầm. Vòng trầm hương đeo tay, nhờ hấp thụ được linh khí đất trời sẽ mang đến nhiều công dụng tuyệt vời như tránh bị gặp ác mộng, bóng đè, tránh côn trùng đốt và chữa được nhiều bệnh.

Vòng tay gỗ Trầm Hương 18 ly cao cấp Vòng tay gỗ Trầm Hương 18 ly sang trọng Vòng tay gỗ Trầm Hương 18 ly sang trọng

Ngoài ra, khi đeo vòng trầm hương còn giúp hỗ trợ giảm mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống, bởi chính mùi hương từ trầm mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu.

=> Vòng tay được mệnh danh là thứ bùa may mắn cho tất cả mọi người: Vòng tay gỗ Sưa 18 ly V10

Bên cạnh đó, bản thân trầm hương vốn là dược liệu quý trong y học. Dược liệu quý trầm hương có vị ngọt, đắng, mùi thơm cùng tính ấm mang đến tác dụng bổ thận tráng dương có khả năng tác động trực tiếp đến việc trấn tĩnh, an thần, giảm đau. Khi dùng vòng gỗ đeo tay trầm hương, sẽ ma sát cùng với da tay hoặc các vật dụng sẽ phát ra hương thơm nhẹ, tĩnh tâm, đầu óc minh mẫn, dễ dàng đưa ra những quyết định chính và giữ được sự bình tĩnh trong cuộc sống.

Đánh giá Vòng tay gỗ Trầm Hương 18 ly cao cấp V11

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vòng tay gỗ Trầm Hương 18 ly cao cấp V11
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào