Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Vòng tay phong thủy gỗ Sưa độc đáo 20 ly V09
-60%
Vòng tay phong thủy gỗ Sưa 20 ly V09
Vòng tay phong thủy gỗ Sưa 20 ly V09
Vòng tay phong thủy gỗ Sưa 20 ly V09 1
Vòng tay phong thủy gỗ Sưa 20 ly V09 2
Vòng tay phong thủy gỗ Sưa 20 ly V09 3

Vòng tay phong thủy gỗ Sưa độc đáo 20 ly V09#V09

3,100,000 

Vòng tay phong thủy gỗ Sưa 20 ly sẽ là món đồ trang sức độc đáo dành cho những ai có kích thước cổ tay to muốn chơi vòng tay phong thủy. Vòng tay gỗ sưa mang đến nhiều ý nghĩa như sức khỏe, tài lộc được ví như chiếc “bùa” hộ mệnh đối với chủ nhân sở hữu.

Vòng tay phong thủy gỗ Sưa 20 ly V09

Gỗ sưa – Loại gỗ đắt nhất trong các loại gỗ

Sách Trung Quốc như “Trung dược đại từ điển”, “Bản thảo cương mục” xem gỗ sưa là một trong số loại gỗ cực kì quý hiếm có nhiều tác dụng như nhuận khí, hoạt huyết, chống huyết áp.

Ở các lĩnh vực khác, loại gỗ này được không ít người truyền tai nhau như một hương liệu của người Trung Quốc dùng để ướp xác quý tộc, trừ tà, trấn yểm. Tại Việt Nam, nhờ độ bền chắc, mùi thơm lâu, không thấm nước hay mục nát mà gỗ sưa được dùng để làm vật dụng trong nhà hoàng thân quốc thích.

=> Xem thêm sản phẩm nằm trong Top các sản phẩm vòng tay bằng gỗ có giá trị cao bậc nhất: Vòng tay gỗ Hoa Kỳ Nam Ấn Độ V08

Công dụng của Vòng tay gỗ sưa phong thủy

– Sức khỏe: Do được làm từ loại gỗ quý bậc nhất hiện nay nên những chiếc vòng tay gỗ sưa không những mang lại độ thẩm mỹ đạt đến mức hoàn hảo mà còn có tác dụng rất tốt dành cho sức khỏe con người. Đeo vòng tay gỗ sưa thường xuyên sẽ mang lại lợi ích về hoạt huyết, hành khí, đặc biệt hữu ích dành cho người bị cao huyết áp, tim mạch hay dạ dày.

Nếu như đeo lâu năm sẽ giúp cho người đeo có được tinh thần luôn sảng khoái, dễ chịu, thoải mái nhất… Hương thơm từ gỗ sưa kích thích tinh thần và tư duy thêm phấn chấn, giảm stress.

– Tâm linh: Ngay từ thời xa xưa, vòng tay gỗ sưa luôn gắn liền với Phật nên rất lành tính, ai cũng có thể mang được, không cần phụ thuộc vào cung mệnh. Kể cả những em bé mới sinh cũng có thể đeo vòng tay gỗ sữa.

Theo quan niệm dân gian, vòng tay phong thủy làm bằng gỗ sưa có thể xua đuổi tà ma, được Đức Phật che chở, bảo vệ. Ngoài ra, đây cũng là chiếc vòng may mắn, bình an dành cho chủ nhân. Đeo vòng gỗ sữa không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn tạo nên cảm giác an tâm về tâm linh.

Vòng tay phong thủy gỗ Sưa 20 ly bóng đẹpVòng tay phong thủy gỗ Sưa độc đáo 20 lyVòng tay phong thủy gỗ Sưa sang trọng 20 ly

Lưu ý khi sử dụng vòng tay gỗ sưa phong thủy

Khi đeo vòng gỗ, việc bảo quản khá quan trọng. Để bảo quản vòng tay gỗ sưa, người dùng cần lưu ý đến một số vấn đề như:

– Không nên để vòng dính vào nước, khi bị dính nước lâu có thể khiến bề mặt gỗ bị xấu đi. Đối với trường hợp này cần phải dùng giấy ráp lại.

– Nếu đeo vòng thường xuyên cần phải dùng khăn vải sạch để lau vòng hạt nhằm tạo độ bóng tự nhiên, sang trọng và đẳng cấp.

Đánh giá Vòng tay phong thủy gỗ Sưa độc đáo 20 ly V09

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vòng tay phong thủy gỗ Sưa độc đáo 20 ly V09
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào