Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Khay đốt trầm Khay đốt (xông) trầm hương mắt nguyệt, chân hổ phù
Khay đốt (xông) trầm hương mắt nguyệt, chân hổ phù

Khay đốt (xông) trầm hương mắt nguyệt, chân hổ phù#TK50

Liên hệ

Khay đốt (xông) trầm hương mắt nguyệt, chân hổ phù thiết kế hoa văn Ai Cập cổ đại, đúc đồng nguyên khối, chạm khắc chữ  La Mã cổ đại mang đến sự tinh tế trong cách thiết kế.

Khay đốt (xông) trầm hương là một trong những món đồ thờ cúng quan trọng trong bất kì không gian thờ cúng nào. Nếu không sử dụng lư hương đốt trầm thì cần thiết phải có lư hương cắm nhang trên bàn thờ.

Yêu cầu chung của khay đốt (xông) trầm là phải bền đẹp, có thể sử dụng lâu dài. Trong đó, khay đốt xông trầm bằng đồng đáp ứng tiêu chuẩn độ tinh xảo và độ bền cao nên được lựa chọn nhiều nhất.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là được chạm khắc với hình ảnh 8 điều cát tường – Tượng trưng cho Phật giáo, đó là 8 điều nhận thức bằng chính tâm thức của người Phật tử : mắt, tai, mũi, âm thanh, tâm trí, thân thể và tài sản.

Không những thế, cách thiết kế các lỗ cắm hương với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi loại hình dáng hương nhang. Phần thân lư hương có chạm hoa tiết vân mây vô cùng sang trọng,  huyền bí, thích hợp để vừa đốt trầm vừa làm vật dụng trang trí sang trọng trong gia đình.

Khay đốt (xông) trầm hương mắt nguyệt, chân hổ phù được đúc bằng đồng nguyên chất, phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện màu nâu đỏ phảng phất hoài cổ, đường nét sắc sảo, tinh tế, sản phẩm được chúng tôi nhập trực tiếp nhà máy sản xuất nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

Đánh giá Khay đốt (xông) trầm hương mắt nguyệt, chân hổ phù

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Khay đốt (xông) trầm hương mắt nguyệt, chân hổ phù
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Ảnh chi tiết về sản phẩm

   Khay đốt (xông) trầm hương mắt nguyệt, chân hổ phùi Khay đốt (xông) trầm hương mắt nguyệt, chân hổ phùi Khay đốt (xông) trầm hương mắt nguyệt, chân hổ phùi Khay đốt (xông) trầm hương mắt nguyệt, chân hổ phùi Khay đốt (xông) trầm hương mắt nguyệt, chân hổ phùi Khay đốt (xông) trầm hương mắt nguyệt, chân hổ phùi Khay đốt (xông) trầm hương mắt nguyệt, chân hổ phùi Khay đốt (xông) trầm hương mắt nguyệt, chân hổ phùi Khay đốt (xông) trầm hương mắt nguyệt, chân hổ phùi