Trang chủ Sản phẩm Vòng đeo tay phong thủy Vòng tay gỗ Huyết Long 18 ly V05
-60%
Vòng tay gỗ Huyết Long 18 ly V05
Vòng tay gỗ Huyết Long 18 ly V05
Vòng tay gỗ Huyết Long 18 ly V05 1
Vòng tay gỗ Huyết Long 18 ly V05 2

Vòng tay gỗ Huyết Long 18 ly V05#V05

900,000 

Vòng tay gỗ Huyết Long 18 ly là vòng tay gỗ quý không chỉ là món đồ trang sức đặc biệt mà tốt cho sức khỏe người dùng, mang đến nguồn năng lượng tích cực. Gỗ Huyết Long xưa kia vốn chỉ sử dụng trong các cung điện vua chúa Ấn Độ xưa, thể hiện sự kính ngưỡng đặc biệt.

Vòng tay gỗ Huyết Long 18 ly V05

Sản phẩm phù hợp với người mệnh: Hỏa, Mộc, Thổ giúp chủ nhân có được sự hứng khởi, thăng tiến trong công việc.

Vòng gỗ Huyết Long mang nhiều giá trị đặc biệt

– Gỗ Huyết Long có thể phát sáng, khi soi dưới ánh đèn flash sẽ thấy gỗ Huyết Long phát ra ánh sáng đỏ rực, rất đẹp.

– Gỗ huyết Long có màu đỏ tươi nhờ đặc tính riêng biệt của chất gỗ, tuổi thọ loại cây gỗ này có thể lên tới 500 năm, gỗ Huyết Long được hấp thụ linh khí của trời đất, bởi vậy mỗi hạt trong chuỗi vòng được ví như giọt ngọc trong suốt.

– Ánh sáng hào quang từ gỗ Huyết Long rất tốt cho sức khỏe mang tới năng lượng mạnh mẽ nên xưa kia người dân sống tại các khu rừng nhiệt đới để phòng ngừa bệnh tật họ thường đeo vòng gỗ Huyết Long hoặc một miếng gỗ Huyết Long bên người để tránh các nguồn tà khí, năng lượng xấu. Bởi thế loại gỗ này rất được quý và tôn thờ.

– Tinh dầu của loại gỗ Huyết Long có tác dụng giúp khí huyết lưu thông, khi đeo vòng gỗ Huyết Long bên người với mùi thơm đặc biệt của gỗ sẽ giúp thư giãn tinh thần, giảm stress, tâm trạng dễ chịu từ đó ngăn ngừa bệnh tật.

– Vòng gỗ Huyết Long khi chưa đeo thì sẽ không thấy rõ mùi thơm nhưng càng dùng thì gỗ được tiếp xúc với ánh sáng, mồ hồi cơ thể từ đó gỗ Huyết Long sẽ tỏa ra mùi thơm thoang thoảng rất dễ chịu, gỗ lên màu rất đẹp, bóng tự nhiên.

– Gỗ Huyết Long trong phong thủy còn có tác dụng trừ tà, mang đến may mắn, tài lộc, thịnh vượng.

– Cách nhận biết gỗ Huyết Long thật là bật đèn flash điện thoại và soi nếu thấy gỗ phát ra màu sáng đỏ rực thì đó là gỗ Huyết Long chuẩn.

– Vòng tay gỗ Huyết Long 18 ly là vòng gỗ làm hoàn toàn từ gỗ Huyết Long tự nhiên, On-plaza cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu không phải là gỗ Huyết Long thật.

Đánh giá Vòng tay gỗ Huyết Long 18 ly V05

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vòng tay gỗ Huyết Long 18 ly V05
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào