Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Trầm Hương Vòng tay gỗ Trầm Hương cao cấp loại 18 ly V13
-60%
Vòng tay gỗ Trầm Hương cao cấp loại 18 ly V13
Vòng tay gỗ Trầm Hương cao cấp loại 18 ly V13
Vòng tay gỗ Trầm Hương cao cấp loại 18 ly V13 1
Vòng tay gỗ Trầm Hương cao cấp loại 18 ly V13 2
Vòng tay gỗ Trầm Hương cao cấp loại 18 ly V13 3Vòng tay gỗ Trầm Hương cao cấp loại 18 ly V13 3

Vòng tay gỗ Trầm Hương cao cấp loại 18 ly V13#V13

3,500,000 

Vòng tay gỗ Trầm Hương cao cấp loại 18 ly được nhiều người nhắc đến như một loại trang sức quý hiếm, đắt hơn cả vàng. Thậm chí, không ít người còn ví chiếc vòng này như chiếc bùa cầu may, chiếu yêu dành cho chủ nhân sở hữu.

Vòng tay gỗ Trầm Hương cao cấp loại 18 ly V13

Từ nhiều thế kỉ trước, vòng trầm hương đã được sử dụng để phòng thân dành cho các vị vua chúa, phi tần. Vòng gỗ trầm hương tự nhiên khi đeo thường tỏa ra một mùi thơm vô cùng dễ chịu, đặc tính chính là không bao giờ bị mất mùi, giúp điều hòa cảm xúc, tinh thần của người mang nó.

Đặc biệt, nếu chủ nhân đeo đang trong trạng thái bị căng thẳng về cơ thể hoặc do áp lực công việc, stress, hương thơm của trâm hương được tỏa ra từ quá trình ma sát của chuỗi tràng hạt và cổ tay sẽ xua tan cảm giác nặng nề đó nhanh chóng. Trong Phật giáo, công dụng này của gỗ trầm được nhắc đến để xua đuổi tà ma, tính xấu của chính bản thân con người.

Vòng tay gỗ Trầm Hương loại 18 ly cao cấp

Ngoài ra, vòng tay trầm hương còn được gọi là vòng tay phong thủy, nó có khả năng cung cấp một nguồn năng lượng vô hạn đối với cơ thể người sử dụng. Theo quan niệm của phong thủy, qua quá trình hình thành “ dầm sương dãi nắng” lâu dài, trầm hương đã hấp thụ, tích tụ bên trong nó một nguồn năng lượng từ trời đất. Nó được ví như sợi dây liên kết vô hình của không gian và nó luôn nhận lại được những tín hiệu tích cực của vũ trụ, giúp người đeo nhận được bình an, may mắn.

Tham khảo thêm sản phẩm vòng trầm hương có mùi thơm dễ chịu và lôi cuốn, khiến cho tinh thần trở nên thư giãn, thoải mái: Vòng tay gỗ Trầm Hương 15 ly V12

Đánh giá Vòng tay gỗ Trầm Hương cao cấp loại 18 ly V13

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vòng tay gỗ Trầm Hương cao cấp loại 18 ly V13
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào